Kỷ lục gia VN Trúc Thy cùng ngồi ghế 'nóng' với nghệ sĩ Trung Dân, CEO Ngọc Anh , .

Nghệ sĩ MC Trúc Thy - kỷ lục gia Việt Nam vừa chấm giải cho một cuộc thi dành cho sinh viên về "Văn Hóa Học Đường" tại trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM cùng nghệ sĩ Trung Dân và CEO Ngọc Anh .


Nghệ sĩ MC Trúc Thy, nghệ sĩ Trung Dân và CEO Ngọc Anh 

CEO Ngọc Anh là một trong giám khảo quyền lực của cuộc thi Hoa Hậu Đại Dương vừa kết thúc vừa qua, nên đến với vai trò giám khảo lần này, Ngọc Anh cảm thấy rất thoải mái với những quan điểm, góc nhìn của các bạn sinh viên ở thế hệ GenZ.


Với kinh nghiệm chấm thi ở nhiều cuộc thi thì ở cuộc thi này mang nhiều cảm xúc mới mẻ cho hai nữ giám khảo xinh đẹp.

Ngoài 2 nữ giám khảo xinh đẹp còn có sự xuất hiện của giám khảo - nghệ sĩ Trung Dân. Bộ ba giám khảo cầm cân nảy mực để quyết định chọn đội nào xuất sắc nhất giữa các khoa về kỹ năng dàn dựng và diễn xuất theo chủ đề "Văn Hóa Học Đường".


Nghệ sĩ - MC Trúc Thy - Kỷ lục gia Việt Nam

Đây là câu chuyện mang lại cho giám khảo nhiều cảm xúc và đúng với thực trạng xã hội ngày nay chuyện bạo lực ngôn từ trên mạng xã hội đã đẩy người khác vào đường cùng.


Với 2 đêm chấm thi thì bộ ba giám khảo đã thống nhất kết quả để chọn giải nhất thuộc về khoa Quản Trị Kinh Doanh.


Sau khi cuộc thi kết thúc, bộ đôi giám khảo xinh đẹp CEO Ngọc Anh và nghệ sĩ - MC Trúc Thy lại tiếp tục nhận lời giám khảo cho một cuộc thi được tổ chức vào tháng 10 này.


Giải Nhất: Khoa Quản trị Kinh doanh 


Giải Nhì: Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa Quốc tế


 Giải Ba: Khoa Tiếng Anh 

Giải Tư: Khoa Marketing và Khoa Quan hệ Quốc tế. Giải Ấn tượng: Khoa Marketing. Giải Kịch bản ấn tượng: Khoa Quản trị Kinh doanh. Giải Diễn viên Xuất sắc nhất: nữ diễn viên chính của Khoa Quản trị Kinh doanh và nữ diễn viên chính của Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa Quốc tế.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com