Bị bạn trai chia tay vì tăng 35 kg

Tin vào lời hứa của bạn trai sẽ kết hôn nếu tăng cân, nhưng Zeng không ngờ bị đối phương đề nghị chia tay ngay khi cô nặng thêm 35 kg.

Zeng là một người mẫu ở tỉnh Hồ Nam, miền nam Trung Quốc. Trước khi gặp bạn trai họ Wei, cô nặng khoảng 50 kg.

Trong mỗi lần trò chuyện, Wei luôn nói thích những cô gái có thân hình mũm mĩm và khẳng định sẽ kết hôn với người vì anh mà tăng cân.

"Anh thích em, nhưng tình yêu sẽ trọn vẹn hơn nếu em béo hơn, nên cứ ăn uống thoải mái để đạt mức cân lý tưởng 65-75 kg", Wei nói với Zeng. Anh cũng liên tục khẳng định sẽ không rời bỏ bạn gái.

Tin lời hứa của người yêu, cô gái tăng thêm 35 kg nhưng ngoại hình quá khổ khiến cô mất công việc người mẫu đang có thu nhập ổn định.

"Với tôi, tình yêu, gia đình lớn hơn sự nghiệp nên không có vấn đề gì", Zeng khẳng định.

Nhưng hành động của cô gái trẻ trở nên vô ích khi Wei tuyên bố "bản thân thích tự do hơn mối quan hệ ràng buộc", khi bạn gái đề cập đến việc kết hôn.

"Anh hy vọng em có thể tìm được một người đàn ông phù hợp, tốt với em hơn anh", dòng tin nhắn cuối cùng Wei nhắn với Zeng, trước khi chặn mọi phương thức liên lạc.

Điều này khiến cựu người mẫu suy sụp khi cả mất cả sự nghiệp và tình yêu trong một tháng.


Cựu người mẫu Zeng khoe bức ảnh chụp cơ thể sau khi tăng 35 kg vì tin lời bạn trai. Ảnh: Weibo.

Ngay khi đăng tải, câu chuyện của nữ người mẫu đã thu hút 4,6 triệu lượt xem trên Weibo. Bên cạnh bình luận bày tỏ sự bức xúc về hành vi lừa dối của chàng trai, không ít người lo lắng cho sức khỏe của Zeng. Bởi tăng thêm 35 kg trong một khoảng thời gian ngắn không tốt cho sức khỏe.

Theo vnExpress.net
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com