Nghệ sĩ Việt Hương xúc động giúp trẻ em nghèo đón Trung Thu

Minh Nhí, Việt Hương, Hoàng Mập, Quỳnh Lam cùng các diễn viên, học viên của Sân khấu Nghệ thuật Trương Hùng Minh đã mang tới một Trung thu cực kỳ ý nghĩa cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Tối 27/9, gia đình nghệ sĩ Việt Hương – Hoài Phương cùng với UBND Phường 2 - Quận đã tổ chức một chương trình cực kỳ ý nghĩa mang tên “Đêm hội trăng rằm 2023” tại sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh, dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 2, Quận 10 (TP.HCM). 


Nghệ sĩ Việt Hương

Việt Hương hoá thân thành Thỏ Ngọc, Quỳnh Lam làm chị Hằng xinh đẹp, Hoàng Mập là chú Cuội hài hước cùng với nghệ sĩ Minh Nhí, Hoài Phương đã đích thân tặng đến 600 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn những chiếc bánh và lồng đèn làm quà trong dịp lễ truyền thống này. 


Nghệ sĩ Hoài Phương

Những chiếc bánh được chính các đầu bếp của Bánh Ngon Chuẩn Âu Sugar làm riêng cho chương trình đặc biệt này. “Chương trình mùa trung thu trở thành một hoạt động không thể thiếu của Việt Hương mỗi năm. Trước ngày rằm tháng Tám, Việt Hương sẽ lên kế hoạch mời các nghệ sĩ, lên chương trình và những món quà gửi đến các em nhỏ. Năm nay, chương trình được lần đầu tiên tổ chức tại sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh lại càng thêm ý nghĩa. Nhìn thấy sự hân hoan trong ánh mắt của mỗi em nhỏ Việt Hương luôn thấy rất xúc động. Việt Hương biết rằng nhiều bạn nhỏ vì hoàn cảnh gia đình nên sẽ ít có cơ hội xem những chương trình văn nghệ nên khi các em được mời đến sẽ rất mừng. Có nhiều phụ huynh có nói với Việt Hương là khi các con được mời đến tham gia chương trình đã nôn nao mấy ngày và đến sớm hơn 1 tiếng để mong được xem các anh, chị biểu diễn. Việt Hương hy vọng, mình có thể lan tỏa niềm vui, sự yêu thương đến nhiều người, nhiều hoàn cảnh nhất có thể. Bởi vậy, chưa bao giờ Việt Hương dừng lại trong các hoạt động thiện nguyện dưới nhiều hình thức và thời điểm khác nhau trong mỗi năm.”, nữ nghệ sĩ chia sẻ.


Việt Hương, Quỳnh Lam, Hoàng Mập, Minh Nhí, Hoài Phương 

Bên cạnh bánh và lồng đèn, một chương trình nghệ thuật vui nhộn, đặc sắc, đáng yêu cũng được gửi đến các em nhỏ với sự thể hiện của các học viên và diễn viên của Sân khấu nghệ thuạt Trương Hùng Minh. Chương trình được dàn dựng dành riêng cho dịp trung thu này và được tập luyện miệt mài liên tục trong hơn 10 ngày. Những món quà vật chất và cả tinh thần chắc chắn là niềm an ủi, động viên đáng trân trọng với những em nhỏ khó khăn trong dịp lễ Trung thu. Nghệ sĩ Minh Nhí ngồi ở hàng ghế khán giả để đón xem các học trò của mình trình diễn các tiết mục cũng không khỏi xúc động nhưng rất phấn khởi: “Khi nghe Việt Hương nói về chương trình này thì Minh Nhí đã rất mong đợi, cùng các học trò của mình lên ý tưởng và dàn dựng các tiết mục thật đặc sắc gửi đến các bé. Mọi người cũng biết là ngày 26/9, sân khấu vừa tổ chức Đại lễ giỗ Tổ ngành Sân khấu dù khá gấp nhưng ekip cũng hoàn thành được một chương trình ấm áp và đầy ý nghĩa. Minh Nhí nhìn không khí ngày hôm thật sự rất xúc động và rất vui. Xúc động vì đã mang đến các em nhỏ một trung thu đầm ấm, ý nghĩa. Vui vì mình cùng với học trò và sân khấu nghệ thuật Trương Hùng Minh dù thời gian không nhiều nhưng đã làm được một chương trình đầy đủ màu sắc. Minh Nhí rất mong muốn sẽ làm được nhiều nhiều chương trình như thế này trong các dịp đặc biệt khác chứ không chỉ là trung thu.


Nghệ sĩ giúp trẻ em nghèo đón Trung Thu 

Minh Nhí, Việt Hương, Hoài Phương cùng các nghệ sĩ Hoàng Mập, Quỳnh Lam không khỏi xúc động và vô cùng hạnh phúc khi cảm nhận rõ niềm vui từ những tiếng cười, tiếng vỗ tay, đôi mắt lấp lánh của các em nhỏ tham dự chương trình. Là một nghệ sĩ, cũng là một doanh nhân với lịch làm việc dày đặt, Việt Hương chưa bao giờ quên đi những hoạt động ý nghĩa dành cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Cô luôn tâm niệm mang lại niềm vui cho mọi người cũng là mang tới niềm vui cho chính bản thân mình. Hoài Phương hoàn toàn ủng hộ bà xã trong mọi hành trình thiện nguyện, nhân văn. Ở bất cứ thời điểm nào hai vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương cũng luôn sẵn sàng cho những hành trình lan tỏa yêu thương.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com