Nghệ sĩ Trúc Thy vinh dự nhận bằng kỷ lục gia Việt Nam

Nghệ sĩ Trúc Thy vinh dự nhận bằng kỷ lục gia Việt Nam vào sáng ngày 15/9/2023 tại Tp. HCM. Trúc Thy xác nhận kỷ lục: 'Người sáng tác bài hát để dạy và học Tiếng Anh nhiều nhất VN'. 100 bài hát Tiếng Anh đã đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ bởi công ty luật Việt Mỹ IPC.


Nghệ sĩ Trúc Thy

Đây là kỷ lục được Viện trưởng viện sở hữu trí tuệ VN – PCT Trung Ương hội kỷ lục gia VN – Tiến sĩ Luật sư Nguyễn Văn Viễn và bà Nguyễn Thị Huỳnh Ngọc – Tổng thư ký tổ chức kỷ lục VN đã đọc quyết định và trao bằng kỷ lục gia VN cho Nghệ sĩ Trúc Thy


Tiến sĩ Luật sư Nguyễn Văn Viễn và bà Nguyễn Thị Huỳnh Ngọc 

Trúc Thy đã xác lập kỷ lục vào tháng 7 nhưng thời gian đó cô còn đang ở Mỹ để đào tạo nghệ thuật cho trẻ em ở Cali nên đến thời điểm này mới chính thức nhận bằng. 

Ngoài việc nhận bằng vinh danh xác lập kỷ lục gia VN, Trúc Thy nhận luôn bảng vinh danh “Nghệ sĩ đa năng” của trang tin Sài Gòn Giải Trí. Đây là bảng vinh danh được trao cho các nghệ sĩ dịp Tết nhưng thời gian đó Trúc Thy bận công tác ở Úc và học chương trình bên Mỹ nên cũng không có mặt để nhận.


Sách “Tuyển Tập 50 bài hát học Tiếng Anh” của Trúc Thy cũng chính thức được ra mắt, giới thiệu trong sự kiện mặc dù sách đã phát hành 3 tháng. Thời gian phát hành sách Trúc Thy cũng không có ở Việt Nam để giới thiệu rộng rãi đến độc giả của mình như những tác phẩm sách trước và chờ cho đến thời điểm Trúc Thy trở về từ Mỹ.

Tuyển tập 50 bài hát Tiếng Anh là những câu giao tiếp, đàm thoại rất xác thực, giúp người học có thể tiếp nhận dễ dàng thông qua âm nhạc và sử dụng trong đời sống thực tế mỗi ngày.


Trúc Thy đang cùng với các đối tác thực hiện các dự án chiến lược đưa Tiếng Anh vào từ mầm non đến Đại Học và dành cho người đi làm với một phương pháp độc đáo, hiệu quả rõ ràng được chính Trúc Thy trải nghiệm bằng việc sống rất nhiều nước để nghiên cứu về ngôn ngữ như: Anh, Úc, Cannada, Nhật, Hàn, Dubai, Mỹ….


Cùng team giáo dục có Tiến sĩ toán Nguyễn Văn Hiển và Nguyễn Phan Anh chuyên về thể chất. Bộ ba đang đưa các dự án độc đáo để bắt đầu triển khai cho việc giáo dục toàn diện: Toán ứng dụng – Tiếng Anh qua nghệ thuật – Thể chất nội tại.

Bên cạnh đó Tiếng Anh Diệu Kỳ đang xây dựng hệ thống Trung Tâm các tỉnh thành trong cả nước cùng nhiều các đối tác bản địa và bắt đầu từ TPHCM.


Tiếng Anh Diệu Kỳ là một phương pháp học dựa vào 5 yếu tố : não bộ, tâm lý, văn hóa, kỹ năng và tử huyệt mà Trúc Thy nghiên cứu để khéo léo đưa các lĩnh vực nghệ thuật như : ca hát, nhảy múa, vẽ tranh, diễn kịch, MC – thuyết trình, đọc Rap, đọc bản tin giúp kiến thức đi thẳng vào tiềm thức giúp người học có thể nhớ bài như những chuyện cũ cho dù mười năm bạn vẫn còn nhớ.

Nghệ sĩ Trúc Thy tiếp tục với nhiều dự án mới trong thời gian tới. Kế hoạch cho dự án gần nhất sẽ cùng  Đạo diễn Bá Cường thực hiện MV Mẹ Thiên Nhiên. Trúc Thy đặt nhiều hy vọng cho dự án này và mong rằng sẽ được nhiều khán giả đón nhận.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com