Jack công bố bỏ ra hơn 5 tỷ đồng để gặp Messi

Sau 5 ngày mập mờ, đấu tố qua lại, chiều 7/9, Jack công khai bỏ hơn 200.000 EUR (khoảng hơn 5 tỷ đồng) cho ông Quốc Cường để sang Pháp gặp Messi.

Chiều 7/9, Jack công bố số tiền bỏ ra để sang Pháp gặp Messi. "Ban đầu, ông Cường báo giá 80.000 EUR, sau ông tăng lên hơn 200.000 EUR (hơn 5 tỷ đồng). Tôi đã mượn tạm ông Cường một khoản tiền, sau đó thanh toán đủ khi về Việt Nam. Ngoài ra, toàn bộ chi phí đi lại và ăn ở của tôi và ê-kíp trong hành trình do tôi tự chi", Jack lên tiếng.

Jack cho biết chuyến đi của anh sang Pháp do ông Quốc Cường tư vấn và giám sát. Nam ca sĩ ý thức phối hợp, thường xuyên trao đổi thông tin.

"Trước ngày tổ chức buổi giới thiệu thước phim, ông Cường còn đăng story up hình thư mời cùng lời chúc 'Đã giúp em hoàn thành giấc mơ lớn! Thành công em nhé'. Ngay từ đầu ông Cường đã ủng hộ và thúc đẩy tôi thực hiện ước mơ này, đó cũng là lý do Jack sẵn sàng chi một số tiền rất lớn để thực hiện ước mơ.", Jack chia sẻ trong bài đăng mới nhất.Messi ôm Jack trong MV.

​Jack cho biết những ngày qua ông Cường úp mở với truyền thông công bố số tiền chuyến đi nhưng không rõ lý do. Khi tin đồn Jack chi 60 tỷ đồng gặp Messi, thái độ ông Cường thay đổi và yêu cầu nam ca sĩ đính chính.

"Tôi từ khách hàng trở thành vật để để ông Cường giải thích cho hoạt động đi gặp ngôi sao bóng đá quốc tế. Ở status đầu, ông Cường không nhắc đến khoản phí nào tôi phải chi khiến mọi người hiểu lầm tôi đi ké. Chỉ đến khi tôi buộc phải lên tiếng về khoản chi phí rất lớn, ông Cường mới chữa cháy là 'tôi chưa bao giờ phát ngôn 0 đồng cả'", Jack chia sẻ thêm.

Cuối bài công bố số tiền, Jack gửi lời cảm ơn ông Cường vì đã xoay xở, kết nối đội ngũ nước ngoài để nam ca sĩ gặp Messi. "Tôi đã trả tiền sòng phẳng cho việc kết nối, nhưng tôi không ngờ chỉ vì tin đồn trên mạng, ông Cường đối xử khách hàng khốc liệt đến vậy", Jack chia sẻ.

Đồng thời, Jack chia sẻ tìm thấy cơ hội thứ hai gặp Messi. Nam ca sĩ chưa từ bỏ ước mơ hướng tới cộng đồng. Thông qua cơ hội này giúp anh thực hiện dự án ý nghĩa gắn với thần tượng.

theo Trạch Dương - Tiền Phong
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com