Chris Evans kết hôn

Tài tử "Captain America" Chris Evans kết hôn diễn viên Alba Baptista, kém anh 16 tuổi, sau hai năm hẹn hò.

Theo Pagesix ngày 11/9, ngôi sao Captain America và Alba Baptista tổ chức lễ cưới tại nhà riêng ở Massachusetts, Mỹ cuối tuần trước. Cả hai mời gia đình và bạn bè thân thiết tới buổi lễ, bao gồm bạn diễn của Evans ở Marvel như Robert Downey Jr., Chris Hemsworth và Jeremy Renner.

Một nguồn tin của Pagesix cho biết khách tham gia phải ký hợp đồng nhằm đảm bảo sự riêng tư của cặp sao và bị tịch thu điện thoại.


Chris Evans thường xuyên đăng hình đi chơi với Alba Baptista trên Instagram. Ảnh: Instagram Chris Evans.

Cặp sao lộ tin hẹn hò hồi tháng 11/2022. Theo nguồn tin của People cùng tháng, Evans và Baptista có mối quan hệ tình cảm từ một năm trước đó. Trên Pagesix, nguồn tin thân cận của cặp sao cho biết: "Hai người rất yêu nhau. Chris chưa từng cảm thấy hạnh phúc đến thế. Gia đình và bạn bè anh ấy đều yêu mến Alba Baptist".

Trước đó, Evans nhiều bật mí muốn kiếm bạn đời. Anh nói với trang Shondaland hồi tháng 7/2022: "Tôi thực sự tập trung tìm kiếm bạn đời, người mà tôi muốn sống cùng. Tôi yêu công việc. Nó thật tuyệt vời. Tôi cống hiến hết mình. Xét về nhiều khía cạnh, ngành công nghiệp này đầy rẫy những nghi ngờ, do dự và khiến tôi nghĩ về việc cố gắng tìm một người có thể dồn hết tâm sức cho họ".

Alba Baptista sinh năm 1997, là con gái của một kỹ sư và dịch giả tại Lisbon, Bồ Đào Nha. Cô nói năm thứ tiếng, được biết đến nhiều nhất khi đóng vai chính trong Mrs. Harris goes to Paris. Năm 2021, cô giành giải thưởng Shooting Star tại Liên hoan phim Berlin. Người đẹp thích làm từ thiện, từng phát triển dự án giáo dục cho một trại trẻ mồ côi ở Campuchia.

Trước Baptista, Evans từng chia tay danh hài Jenny Slate năm 2018, sau nhiều lần tan hợp năm 2016. Năm 2020, Chris Evans bị đồn hẹn hò minh tinh Lily James nhưng hai người không lên tiếng về chuyện tình cảm.

Chris Evans sinh năm 1981, là một trong những diễn viên thành công nhất đi lên từ loạt phim siêu anh hùng của Marvel. Anh kiếm được khoản thù lao hậu hĩnh lên tới 15 triệu USD chưa tính phần trăm doanh thu với Avengers: Endgame. Đây là bước nhảy vọt nếu so với khoản tiền cát-xê 300 nghìn USD anh được nhận khi tham gia bộ phim Captain America đầu tiên năm 2011. Năm 2022, anh chiến thắng trong cuộc bầu chọn mỹ nam thường niên của tạp chí People, trở thành người đàn ông quyến rũ nhất năm.

Theo vnExpress.net
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com