Đại Hùng - Rực Sáng Biển Đông: PVEP POC Chiến Thắng Thuyết Phục Tại Hội Diễn Văn Nghệ “PVEP - Khát Vọng Vươn Xa”

Ngày 10/09/2023 vừa qua, Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã thành công tổ chức Hội diễn văn nghệ PVEP năm 2023 khu vực phía Nam tại TP Hồ Chí Minh. Chủ đề của hội diễn năm nay là “PVEP - Khát vọng vươn xa”.

Hướng đến chào mừng kỷ niệm 16 năm thành lập và 35 năm truyền thống PVEP, chào mừng thành công của Đại hội Công đoàn PVEP lần thứ IV, chào mừng đại hội VII Công đoàn Dầu khí Việt Nam nhiệm kỳ 2023 - 2028, hội diễn văn nghệ là sự kiện quan trọng được PVEP đầu tư và quan tâm.Ban lãnh đạo cùng 8 đơn vị tham dự chụp hình lưu niệm tại hội diễn

Tham dự hội diễn có sự tham gia của đông đảo các đồng chí trong Đảng ủy Tổng Công ty. đồng chí Đặng Việt Long, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Tổng Giám đốc Hoàng Long - Hoàn Vũ JOC; đồng chí Ngô Khánh Xạ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty; cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo các đơn vị, chi nhánh, dự án trực thuộc Tổng Công ty.

Bên cạnh đó, Công đoàn PVEP có các đồng chí: Kiều Ngọc Anh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn PVEP; đồng chí Phạm Thị Ánh Hoa, Phó Chủ tịch Công đoàn PVEP, Trưởng Ban Tổ chức Hội diễn PVEP khu vực phía Nam; đồng chí Lê Dịu Hương, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên PVEP, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Hội diễn.


Sân khấu hội diễn mở ra cơ hội để các đơn vị thể hiện tài năng, sức sáng tạo

Hội diễn “PVEP - Khát Vọng Vươn Xa” là cơ hội để các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn PVEP (khu vực phía Nam” giao lưu, kết nối và đoàn kết. Theo đó, hội diễn năm nay có 8 đội văn nghệ tham gia với 24 tiết mục nghệ thuật đặc sắc, đầy tài năng, sáng tạo và ấn tượng.

Trưởng Ban giám khảo hội thi - nhạc sĩ Nguyễn Đức Trung đã có những đánh giá rất cao về các tiết mục dự thi. Mỗi phần trình diễn đều được đầu tư chỉn chu về chất lượng, mang đến những giây phút thăng hoa cho khán giả và ban giám khảo.


Công ty Thăm dò Khai thác Dầu Khí (PVEP POC) giành giải Đặc biệt toàn đoàn

24 màn trình diễn đều mang những dấu ấn riêng với đa dạng hình thức được thể hiện từ đơn ca, múa - nhảy hiện đại, song ca - tốp ca, hợp ca - hợp ca múa… Kết thúc hội diễn, đơn vị giành giải Đặc biệt toàn đoàn thuộc về Công ty Thăm dò Khai thác Dầu Khí (PVEP POC). Với tiết mục Đại Hùng - Rực Sáng Biển Đông, PVEP POC chinh phục Ban giám khảo và khán giả bằng kịch bản vô cùng đặc sắc, từ trang phục, âm thanh đến trình diễn đều được đầu tư chuyên nghiệp, ấn tượng.

Trong giải toàn đoàn, giải Nhất được trao cho đơn vị Cửu Long JOC. Giải Nhì thuộc về Dự án Lô 01&02; Hoàng Long - Hoàn Vũ JOCs. Dự án 01/97 và 02; Chi nhánh PVEP - Thành phố Hồ Chí Minh; Chi nhánh Trung tâm Kỹ thuật, Thăng Long JOC là đơn vị nhận giải Ba. Ngoài ra, Ban giám khảo cũng đã tìm ra chủ nhân cho các giải tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca, tam ca, múa và hợp ca.

24 tiết mục nghệ thuật mang 24 màu sắc khác nhau, để lại nhiều cảm xúc và dư âm trong lòng khán giả. Dưới đây là những hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Hội diễn văn nghệ PVEP năm 2023 khu vực phía Nam:

Phát biểu tại hội diễn, Chủ tịch Công đoàn PVEP Kiều Ngọc Anh nhấn mạnh: “Các hoạt động văn hoá, nghệ thuật luôn là một phần không thể thiếu giúp hình thành và phát triển văn hoá doanh nghiệp trong toàn Tổng công ty. Hội diễn văn nghệ với chủ đề “PVEP - Khát vọng vươn xa” được tổ chức với mong muốn mang lại bầu không khí hân hoan và đầm ấm tình người. Đây là dịp để người lao động PVEP được xích lại gần nhau, cùng tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian được sống và làm việc dưới mái nhà chung PVEP.”

Hoàng Vương Khang
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com