Vóc dáng hiện tại của Hoa hậu Hoàn vũ bị miệt thị ngoại hình nặng nề

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu xuất hiện với ngoại hình gọn gàng. Trước đó, cô bị miệt thị nặng nề vì tăng cân.


Vóc dáng hiện tại của Hoa hậu Hoàn vũ 

Hôm 5/8, các diễn đàn sắc đẹp chia sẻ hình ảnh mới của Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu, thu hút sự chú ý của các fan sắc đẹp.

Trong ảnh Harnaaz Sandhu đang trang điểm, làm tóc để chuẩn bị cho một sự kiện. Đặc biệt, ngoại hình ngày càng thon của mỹ nhân Ấn Độ gây chú ý. Có thể thấy cô đã giảm cân khá nhiều trong thời gian qua.

Hình ảnh mới của Harnaaz Sandhu sau thời gian vắng bóng nhận được sự khen ngợi từ các fan. Không chỉ nhận lời khen ngợi về ngoại hình, tinh thần vui vẻ và phấn chấn của Harnaaz Sandhu cũng khiến người hâm mộ thích thú.


Hình ảnh mới của Harnaaz Sandhu nhận nhiều khen ngợi.

Trước đó, Harnaaz Sandhu bị miệt thị ngoại hình nặng nề vì bị tăng cân mất kiểm soát. Cô đã có một nhiệm kỳ đầy sóng gió vì vấn đề cân nặng. Trong suốt thời gian đương nhiệm, Harnaaz Sandhu luôn xuất hiện trên mặt báo và mạng xã hội với những lời chê bai.

Sau khi đăng quang 3 tháng, Harnaaz Sandhu tăng cân, thân hình trở nên mũm mĩm, nặng nề. Người đẹp cho biết cô mắc căn bệnh hiếm gặp mang tên Celiac. Đây là căn bệnh đường ruột do không dung nạp gluten và cô từng phải nằm viện 3 ngày trước cuộc thi.

Căn bệnh khiến Harnaaz Sandhu phải dùng nhiều thuốc kháng sinh dẫn đến tình trạng tích nước, tăng cân khó kiểm soát. Ngoài ra, cô cũng thừa nhận thích ăn đồ ngọt. Lượng công việc cao khiến Harnaaz Sandhu ít tập luyện và khó lấy lại vóc dáng thon gọn.

Trước những lời miệt thị, Harnaaz Sandhu từng chia sẻ cảm thấy buồn và suy sụp. "Đôi khi tôi chuẩn bị lên sân khấu và những bình luận tiêu cực này lại hiện lên trong đầu tôi. Thật sự rất buồn" - cô nói.

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray từng lên tiếng bày tỏ sự cảm thông với Harnaaz Sandhu bởi chính cô cũng từng là nạn nhân bị miệt thị ngoại hình.

"Tôi cảm thấy đáng tiếc khi mọi người vùi dập phụ nữ theo cách này. Chúng tôi tích cực tuyên truyền thông điệp rằng một đại diện nhan sắc nào đó hoặc Hoa hậu Hoàn vũ sẽ làm được nhiều việc hơn là xây dựng hình ảnh. Cô ấy sẽ không bị giới hạn vì vóc dáng của mình", Catriona nói.

Harnaaz Sandhu sinh năm 2000, là người phụ nữ thứ 3 của Ấn Độ giành được danh hiệu Miss Universe. Hiện tại, cô là người mẫu và diễn viên nổi tiếng ở Ấn Độ.

Duy Nam - Tiền Phong
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com