Vợ Kenvin Costner tố cáo chồng khai gian tài sản

Christine Baumgartner cho rằng Kenvin Costner chỉ kê khai một phần tư số tài sản anh có khi làm thủ tục ly hôn.

Theo TMZ, hôm 25/8, người mẫu này cáo buộc trong các tài liệu pháp lý rằng nam diễn viên Vệ sĩ sở hữu tài sản gần 400 triệu USD với khoảng 24 triệu USD tiền mặt. "Sau 18 năm chung sống, tài sản của chồng tôi đã tăng gần gấp bốn lần số tài sản 102,7 triệu USD khi cả hai ký hợp đồng tiền hôn nhân năm 2004. Nhưng anh ta đã che giấu điều này, từ chối đưa ra các giấy tờ chứng minh tài chính", Christine nói.

Luật sư của cô cho biết Kevin Costner đã "gây trở ngại" khi không tiết lộ thông tin này trước phiên điều trần về tiền cấp dưỡng nuôi con.

Một ngày sau lời cáo buộc của vợ, Kevin xuất hiện ở sân bay Santa Barbara với bộ đồ thể thao đen, trắng. Tài tử sử dụng máy bay tư nhân, được cho là trở về California sau một dự án phim ở Glasgow, Scotland. Theo Air Charters Advisors, máy bay loại này thường có giá bán lẻ lên tới hơn 45 triệu USD. Tuy nhiên, các mẫu đã qua sử dụng có giá từ 4 triệu đến 10 triệu USD.


Kevin Costner, Christine Baumgartner và các con năm 2019. Ảnh: Albert L. Ortega.

Mục đích của Christine khi thông báo số tiền là để tìm cách sửa đổi quyết định của tòa án, muốn tăng mức hỗ trợ nuôi con. Ban đầu, cô yêu cầu chồng chu cấp cho ba con 248.000 USD hàng tháng, muốn anh trả toàn bộ học phí trường tư, các hoạt động ngoại khóa, thể thao và chi phí chăm sóc sức khỏe cho con. Tài tử cho rằng yêu cầu của vợ vô lý, nói cô dùng tiền của con duy trì lối sống xa hoa của mình.

Hồi tháng 7, một thẩm phán đã ra quyết định Kevin phải trả cho vợ 129.755 USD mỗi tháng tiền cấp dưỡng nuôi con Cayden (16 tuổi), Hayes (14 tuổi) và Grace (13 tuổi). Anh cũng phải trả 200.000 USD phí luật sư và 100.000 USD chi phí pháp y.

Người mẫu, nhà thiết kế túi xách Christine Baumgartner, 49 tuổi, đệ đơn ly hôn Kevin Costner ngày 1/5 với lý do có "những khác biệt không thể hòa giải". Một nguồn tin của Radaronline nói Christine muốn ông dành thời gian cho gia đình tại ngôi nhà ở Santa Barbara, chán nản với "sự ám ảnh của chồng dành cho công việc, gia sản và tiền bạc". Hiện cô đã rời khỏi nhà sau yêu cầu của chồng.

Kevin Costner, 68 tuổi, là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất Mỹ. Ông nổi tiếng với vai Eliot Ness trong The Untouchables (1987) và vệ sĩ Frank Farmer trong bộ phim cùng tên, đóng cặp với danh ca Whitney Houston. Với Yellowstone, Kevin là một trong những ngôi sao truyền hình được trả cao nhất, hiện ông rời series sau năm mùa phim.

Theo vnExpress.net
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com