Vợ Justin Bieber theo sát công việc của chồng

Người mẫu Hailey Bieber có vai trò quan trọng trong việc điều hành công việc của chồng - ca sĩ Justin Bieber.

Theo nguồn tin của Pagesix ngày 21/8, Justin và Hailey Bieber đang cho thấy họ dần trở thành một trong những cặp sao quyền lực của ngành giải trí. "Hailey đang nắm quyền kiểm soát và tham gia các hoạt động của Justin. Cô ấy tham gia mọi cuộc họp và lên tiếng đại diện cho chồng. Hailey có vai trò quan trọng trong mọi việc Justin làm", nguồn tin cho biết.

Ảnh hưởng của Hailey tới Justin ngày càng lớn sau tin đồn anh dừng hợp tác với Scooter Braun - quản lý của Justin từ năm 2008. Theo Pagesix, Justin và Braun gặp vài khúc mắc nhưng họ vẫn tiếp tục hợp tác. Justin hiện chuẩn bị ra mắt ca khúc mới dưới sự quản lý của Scooter.


Justin Bieber và Hailey Bieber vào tháng 7/2022. Ảnh: Instagram Justin Bieber/Evan Paterakis.

Ngoài đồng hành trong công việc, vợ chồng Justin và Hailey thường xuyên đi chơi và bày tỏ tình cảm với nhau. Trong cuộc phỏng vấn với The Sunday Times đầu tháng 8, Hailey cho biết cô thường xuyên khóc khi nghĩ đến chuyện có con: "Tôi rất muốn có con nhưng tôi cảm thấy sợ. Những điều mọi người nói về tôi và chồng, bạn bè đã đủ tồi tệ, tôi không dám đối mặt những lời họ có thể nói với con tôi. Chúng tôi chỉ có thể nuôi dạy con tốt nhất khi đứa bé cảm thấy được yêu thương và an toàn".

Vài năm qua, cả hai đều phải chiến đấu với bệnh tật. Tháng 3/2022, Hailey đi cấp cứu sau khi bị một cơn thiếu máu não thoáng qua, thường được gọi là đột quỵ nhẹ. Các bác sĩ cho biết một cục máu đông di chuyển đến gần não của cô và làm tắc mạch, gây ra thiếu máu cục bộ. Bác sĩ phát hiện cô có một lỗ hổng bầu dục ở tim (PFO) cấp cao nhất, khoảng 1,2-1,3 cm. Hailey phải tiến hành phẫu thuật và thành công, quá trình hồi phục diễn ra tốt. Trên Instagram tháng 3, cô đăng video kể câu chuyện bản thân mắc bệnh và các thông tin về bệnh.

Justin Bieber mắc hội chứng liệt nửa mặt, bệnh lyme, tăng bạch cầu đơn nhân nhiễm khuẩn..., phải hủy toàn bộ show diễn từ cuối năm 2022 để tập trung điều trị sức khỏe. Hồi tháng 3, Justin đăng video anh đã có thể cử động khuôn mặt và cười sau gần một năm bị chẩn đoán mắc liệt nửa mặt. Vài tháng qua, Justin sống kín tiếng trên mạng xã hội, bài đăng cuối trên Instagram hôm 18/5 là về hãng mỹ phẩm Rhode của Hailey.

Hailey Bieber sinh ngày 22/11/1996 ở Mỹ, có bố là diễn viên nổi tiếng Stephen Baldwin, bác ruột là tài tử Alec Baldwin. Cô bắt đầu làm người mẫu từ năm 17 tuổi, được tạp chí Maxim bình chọn là "Người phụ nữ sexy nhất hành tinh 2017".

Justin và Hailey chơi thân từ khi mới bước vào làng giải trí, từng hẹn hò từ năm 2015 đến 2016. Cuối tháng 9/2019, cô và Justin Bieber làm đám cưới tại bang South Carolina, Mỹ sau hơn một năm đăng ký kết hôn. Hailey ra mắt hãng mỹ phẩm Rhode vào tháng 6/2022.

Theo vnExpress.net
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com