Trần Khôn phủ nhận cưới Châu Tấn

Tài tử Trung Quốc Trần Khôn bác tin đồn anh kết hôn, có con với đồng nghiệp Châu Tấn.

​Diễn viên Họa bì gần đây được trông thấy đưa hai trẻ nhỏ đi chơi, dấy nghi vấn anh có thêm con, ngoài con trai Trần Tôn Hựu, 21 tuổi. Nhiều blogger giải trí tung tin Trần Khôn - Châu Tấn bí mật kết hôn, có con.


Châu Tấn và Trần Khôn. Ảnh: Sina.

Trên trang cá nhân hôm 16/8, tài tử 47 tuổi cho biết hai bé là họ hàng, anh chỉ có một con trai. Trần Khôn viết anh với Châu Tấn thân thiết như huynh đệ, gắn bó khăng khít, luôn giúp đỡ lẫn nhau song không có chuyện hai người thành vợ chồng.


Cha con Trần Khôn, Trần Tôn Hựu. Ảnh: Weibo/Chen Kun.

Diễn viên cho biết sắp lên núi thiền tu, ở đây không có wifi, anh cũng không sử dụng bất kỳ thiết bị điện tử nào, vì thế nói rõ, tránh sự việc đi quá xa trong giai đoạn tài tử sống tách biệt. Theo Sina, Trần Khôn theo đạo Phật, thường cùng cả gia đình lên núi tọa thiền. Anh làm bố đơn thân, chưa từng tiết lộ danh tính mẹ của Trần Tôn Hựu. Con trai diễn viên hiện học ở Mỹ.

Tài tử thuộc nhóm sao hàng đầu Trung Quốc, được khán giả đánh giá tích cực diễn xuất ở nhiều phim như Kim phấn thế gia, Như sương như mưa lại như gió, Phong khởi Lũng Tây, Phong Thần 2023... Trần Khôn từng hợp tác Châu Tấn ở các tác phẩm Balzac và cô thợ may Trung Hoa, Bảo bối đang yêu, Khoảnh khắc Tây Hồ, Họa bì, Thị thần lệnh.

Theo vnExpress.net
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com