Tiểu Vy lên tiếng về thông tin đang yêu tài tử Thái Lan

Thông tin Hoa hậu Tiểu Vy hẹn hò tài tử Thái Lan Nicky Nachat được bàn luận trên mạng xã hội từ 15/8. Hoa hậu Tiểu Vy phủ nhận thông tin và khẳng định đang độc thân.

Chia sẻ với Tiền Phong chiều 16/8, đại diện truyền thông của Hoa hậu Tiểu Vy phủ nhận tin cô hẹn hò tài tử Thái Lan Nicky Nachat. Tiểu Vy khẳng định cô vẫn độc thân.

Tối 15/8, đoạn video tổng hợp những nghi vấn người đẹp Quảng Nam hẹn hò Nicky Nachat được lan truyền trên mạng xã hội. Cụ thể, hình ảnh Tiểu Vy đi xem concert Born Pink của BlackPink tại Thái Lan ngày 28/5 được ghi lại có sự xuất hiện của Nicky Nachat. Ngoài ra, hình ảnh họ check-in bên cạnh chú sư tử ở Bangkok khiến thông tin họ có mối quan hệ tình cảm càng được củng cố.


Đoạn video Nicky Nachat đến thăm một người bạn ở bệnh viện cùng một cô gái cũng được fan mổ xẻ, họ cho rằng cô gái có vóc dáng giống Tiểu Vy. Người hâm mộ cũng soi ra việc tài tử Thái Lan thường xuyên tương tác, thả tim hình ảnh, bài đăng của Tiểu Vy trên mạng xã hội.

Trước khi vướng tin đồn tình cảm với Nicky Nachat, Tiểu Vy bị nghi hẹn hò thiếu gia Thế Anh, ca sĩ Quân A.P, vận động viên bóng chuyền Vũ Đình Hiếu nhưng cô đều phủ nhận.

Tiểu Vy cũng vướng vào tin tình cảm với một doanh nhân vì bức ảnh chụp chung trong sự kiện thương mại. Tuy nhiên, hoa hậu đã bác bỏ: "Tôi xin khẳng định hình ảnh mọi người đang bàn tán đều là ảnh tôi làm việc trong vai trò người mẫu, khách mời quảng bá cho sự kiện. Việc dùng những hình ảnh làm việc văn minh để xuyên tạc, thêu dệt câu chuyện sai sự thật là hành vi vô đạo đức".


Khi được hỏi về mẫu người đàn ông lý tưởng, trả lời phỏng vấn Tiền Phong, Hoa hậu Tiểu Vy cho biết điều quan trọng nhất trong mối quan hệ đó chính là sự chân thành, tinh tế và biết quan tâm đến đối phương. “Hơn hết, công việc của tôi cũng vô cùng bận rộn, tiếp xúc với nhiều người nên mong rằng người đàn ông mà mình yêu thương thấu hiểu và luôn tôn trọng công việc của mình”, cô nói.

Người đẹp Quảng Nam khẳng định nếu gặp được người phù hợp và tình cảm giữa cả hai đạt đến độ “chín muồi” cô sẽ lên kế hoạch cho việc lập đình.

Tiểu Vy sinh năm 2000, quê Quảng Nam. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 và lọt vào top 30 cuộc thi Miss World cũng trong năm đó. Theo Tiểu Vy, cô chưa công khai bước vào mối quan hệ tình cảm nào.

Thời học sinh, Tiểu Vy có lần cảm nắng bạn học vì lý do thường được cho đồ ăn. Tuy nhiên, do ba mẹ khó tính nên Tiểu Vy luôn giữ mình trong khuôn khổ và không có chuyện yêu sớm.

Nicky Nachat sinh năm 1990, hiện là người mẫu, MC, diễn viên truyền hình tại Thái Lan. Anh từng kết hợp Mario Maurer trong phim Love In Market. Trước đây, anh có thời gian hẹn hò với diễn viên kiêm biên kịch Goy Arachaporn.

Đỗ Quyên - Tiền Phong
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com