'Sao đẹp nhất Philippines' đón tuổi 39

Mỹ nhân Philippines Marian Rivera nói quà sinh nhật tuyệt vời ở tuổi 39 là có gia đình bên cạnh.

Hôm 13/8, cô đăng trên trang cá nhân loạt ảnh ở buổi tiệc tại Manila. Cô nhận được quà là thiệp và tranh mà các con làm. Diễn viên biết ơn vì nhận được tình yêu, những lời chúc ngọt ngào từ người thân, bạn bè.


Gia đình Marian Rivera. Ảnh: Team Dantes.

Tài tử Dingdong Dantes, chồng Marian, viết cho vợ: "Chúng ta nắm tay đi qua từng nốt thăng trầm trong cuộc sống. Mỗi khoảnh khắc bên em đều là một điệu nhảy đẹp không bao giờ sai nhịp. Em là bạn nhảy mãi mãi của anh, em là giai điệu của niềm vui trong trái tim anh".

Cặp diễn viên kết hôn chín năm, có hai con gồm một gái và một trai. Marian Rivera từng tiết lộ cô thích làm những điều bất ngờ, lãng mạn và ngọt ngào cho chồng. Cả hai cùng có thói quen thiền vào mỗi buổi sáng, giúp sảng khoái, dồi dào năng lượng cho ngày mới.

Theo người đẹp, một trong điều quan trọng nhất để giữ hôn nhân hạnh phúc là đủ nhạy cảm để nhận ra bạn đời mong muốn điều gì đồng thời cân bằng hai yếu tố cho và nhận giữa đôi bên. Marian Rivera nói: "Những khi tôi mệt mỏi, anh ấy giúp tôi cảm thấy mình được yêu thương, làm tôi thoải mái. Nhưng ngược lại, chồng là người làm việc vất vả, thường mệt mỏi vì công việc. Và tôi biết điều mình cần làm là giúp anh ấy thoải mái, được yêu thương".


Marian Rivera và con gái tám tuổi. Ảnh: Team Dantes.

Marian Rivera quen Dingdong Dantes năm 2007 khi hợp tác đóng phim Vũ điệu hoang dã. Sau đó, họ đóng chung Quan hệ nguy hiểm, Chuyện tình nàng tiên cá, Chân trời có em. Từ khi sinh con, Marian giảm đóng phim để chăm lo gia đình song vẫn đắt show quảng cáo, sự kiện. Thập niên 2010, minh tinh nhiều lần dẫn đầu bình chọn "Sao quyến rũ nhất Philippines".

Theo vnExpress.net
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com