Natalie Portman ly thân sau khi chồng ngoại tình

Diễn viên Natalie Portman và chồng Benjamin Millepied ly thân sau 11 năm chung sống.


Us Weekly xác nhận sau khi thông tin ngoại tình bị rò rỉ, Benjamin Millepied đã cố gắng cứu vãn cuộc hôn nhân với Natalie Portman nhưng không thành công.

Hồi tháng 6, tờ Voici của Pháp đưa tin Benjamin hẹn hò với nhà hoạt động khí hậu 25 tuổi Camille Étienne từ đầu năm. Theo nguồn tin, Natalie phát hiện chuyện chồng phản bội vào tháng 3 nhưng vẫn tha thứ. Đến tháng 5, Benjamin và người tình vẫn gặp gỡ trong văn phòng của anh tại Paris. Họ ở cùng nhau gần hai tiếng rồi lần lượt ra về cách nhau 10 phút.


Natalie Portman và Benjamin Millepied thời còn mặn nồng. Ảnh: Vanity Fair.

Theo People, Benjamin làm mọi cách để được vợ tha thứ. "Anh ấy biết mình đã phạm một sai lầm lớn và làm tất cả những gì có thể để Natalie quay về, giữ gia đình bên nhau", nguồn tin nói. Trong khi Us Weekly cho biết Natalie Portman cảm thấy bị tổn thương lòng tự trọng và xem xét có thể còn tin tưởng chồng một lần nữa hay không. "Điều Natalie quan tâm nhất là các con bị ảnh hưởng về chuyện này thế nào", nguồn tin nói.

Hai tháng qua, cặp vợ chồng không còn xuất hiện cùng nhau. Hôm 4/8, Natalie Portman tham dự Hội nghị thượng đỉnh liên quan tới Angel City - đội bóng đá cô đồng sáng lập - tại Nhà hát Opera Sydney, Australia. Diễn viên không còn đeo nhẫn cưới trên tay.

Natalie Portman sinh năm 1981, là người Mỹ gốc Israel. Cô từng giành giải Oscar "Nữ diễn viên xuất sắc" cho vai diễn trong phim tâm lý kinh dị Black Swan (2010) và "Nữ diễn viên phụ xuất sắc" tại Quả Cầu Vàng 2004 cho vai vũ nữ thoát y bí ẩn trong phim Closer.

Cô và biên đạo múa Benjamin quen nhau khi hợp tác trong Thiên nga đen. Họ kết hôn năm 2012 và có con trai Aleph (12 tuổi ), con gái Amalia (6 tuổi).

Theo vnExpress.net
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com