Minh Tâm MiTa cùng Châu Gia Kiệt tham gia “ Ký ức ngọt ngào 2023 “

Vừa qua, trong chương trình “ Ký ức ngọt ngào 2023 “ do đài truyền hình Vĩnh Long thực hiện với sự tham gia của ca sĩ Châu Gia Kiệt và khách mời đặc biệt ca sĩ Minh Tâm MiTa.

Đến với chương trình Minh Tâm MiTa đã thể hiện hai ca khúc đó là “Qúa khứ”của nhạc sĩ Bằng Cường và “Hết Yêu Rồi” của nhạc sĩ Huỳnh Nhật Đông, ca khúc này Minh Tâm MiTa song ca cùng ca sĩ Châu Gia Kiệt.


Minh Tâm MiTa cùng Châu Gia Kiệt tham gia “ Ký ức ngọt ngào 2023 “

Ca sĩ Minh Tâm MiTa đến với làng nhạc đã được gần 10 năm. Cô từng tham gia cuộc thi “ Tuyệt đỉnh song ca 2016 “ của đội ca sĩ Đan Trường, Cẩm Ly và chương trình 100 giây rực rỡ. Khi được hỏi về việc dã lâu rồi sao Minh Tâm MiTa ít xuất hiện trên các chương trình truyền hình thì cô cho biết rằng lịch diễn show ở tỉnh rất dày đặc và hiện tại đang tập trung cho các dự án âm nhạc nên cô ca sĩ xinh đẹp này vẫn chưa sắp xếp được lịch trình của mình để xuất hiện trên các chương trình truyền hình.


Rất có thể sắp tới đây Minh Tâm sẽ sắp xếp tham gia vào một cuộc thi âm nhạc uy tín để tìm kiếm thêm cho mình cơ hội tiếp cận với khán giả truyền hình nhiều hơn.

Minh Tâm MiTa đang tập trung thực hiện các khúc nhạc ngoại lời Việt và xây dựng hình ảnh ca sĩ thời trang với vũ đạo và giọng hát điêu luyện để mang đến cho khán giả những phần trình diễn đã tai và đẹp mắt.


Trong năm nay Minh Tâm MiTa sẽ ra mắt ca khúc Hết Yêu Rồi song ca cũng ca sĩ Châu Gia Kiệt chính thức trên tất cả các kênh âm nhạc uy tín hiện nay.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com