MC Phan Anh xuống tóc, xuất gia gieo duyên tại TP.HCM

MC Phan Anh tham gia khóa tu xuất gia gieo duyên tại Tổ Đình Bửu Long ở Quận 9, TP.HCM.

Sáng 14/8, hình ảnh MC Phan Anh xuống tóc, mặc y phục trong chùa được anh đăng tải trên trang cá nhân được nhiều khán giả chú ý.

Liên hệ với MC Phan Anh, anh xác nhận với PV vừa hoàn thành khóa tu xuất gia gieo duyên tại Tổ Đình Bửu Long ở Quận 9, TP.HCM và đang trên đường trở về nhà.


MC Phan Anh.

Tại các khóa tu xuất gia gieo duyên, người tham gia khóa tu này sẽ được hướng dẫn học pháp, hành thiền, tụng kinh, pháp đàm, trà đàm chia sẻ, trì bình khất thực… Trong các khóa tu, người tham gia phải tuân theo các quy định và hầu như không dùng điện thoại di động.

MC Phan Anh là một trong những nghệ sĩ có nhiều đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện. Tháng 10/2016, sau khi MC góp 500 triệu đồng và kêu gọi góp tiền giúp đỡ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, số tiền đã liên tục tăng lên tới 24 tỷ đồng. Việc Phan Anh kêu gọi gây chú ý và anh vướng ồn ào từ thiện. Nam MC sau đó đã đăng các thông tin sao kê cụ thể lên trang cá nhân để khán giả quan tâm theo dõi.

Sau những lùm xùm, MC Phan Anh có nhiều sự thay đổi, ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí, nghệ thuật và chọn cách sống kín đáo và quan tâm nhiều đến Phật pháp. Anh tham gia diễn đọc trong một số chương trình của thầy Minh Niệm trong thời gian dịch Covid-19 căng thẳng.

Trên trang cá nhân, Phan Anh cũng thỉnh thoảng chia sẻ những suy nghĩ, tâm tư về Phật pháp. Anh xem đây là cách sống hướng thiện, mang lại sự an lạc và hạnh phúc cho cuộc sống, lan tỏa lòng từ bi, lòng nhân ái và tình thương, xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

Theo vietnamnet.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com