Khán giả thất vọng với Hoa hậu Hoàn vũ

Khán giả bày tỏ thất vọng trước thông tin đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2023 không được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình lớn như trước đây.

Ngày 5/8, các diễn đàn sắc đẹp đồng loạt đưa tin đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2023 được phát sóng trên kênh truyền hình Roku và Telemundo giống năm 2022. Theo đó, đêm chung kết diễn ra vào sáng Chủ nhật, 19/11 theo giờ Việt Nam.

Việc chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2023 chỉ phát sóng trên các kênh Roku và Telemundo mà không phải là những kênh truyền hình lớn như NBC hay FOX khiến khán giả quốc tế thất vọng.


Khán giả thất vọng vì chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2023 không được phát sóng trên các kênh truyền hình lớn.

Nhiều khán giả để lại bình luận thể hiện sự hụt hẫng. "Tôi đang đợi sẽ là ABC, CBS, NBC thì lại là Roku. Xin lỗi nhưng tôi thậm chí còn không biết kênh đó", "Thật không công bằng khi dừng phát trên tivi như xưa. Nhiều nơi cũng không thể xem trên YouTube. Hãy trở lại trên một kênh truyền hình lớn đi", "Cảm ơn vì thông tin này, chúng tôi bớt kỳ vọng vào chất lượng của sân khấu năm nay"...là những phàn nàn của khán giả.

Sau khi mua lại cuộc thi Miss Universe, nữ tỷ phú chuyển giới Thái Lan Anne Jakrajutatip thực hiện nhiều đổi mới mạnh mẽ. Tuy nhiên, việc đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2023 không được phát trên kênh truyền hình lớn khiến nhiều người thất vọng về bà Anne.

"Tôi nghĩ sân khấu sẽ gây thất vọng như năm ngoái, thật buồn, chủ mới chỉ muốn kinh doanh thông qua tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ và nhận được sự chú ý từ công chúng mà thôi", một khán giả viết.

Một số khán giả cũng bày tỏ tiếc nuối khi nhớ lại sự hoành tráng của Hoa hậu Hoàn vũ thời ông Donald Trump còn cầm quyền. Khi đó đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ thường được phát sóng trên những kênh truyền hình lớn, uy tín của thế giới với sân khấu, âm thanh, ánh sáng lộng lẫy, hoành tráng.

"Thật đáng buồn, cuộc thi không còn nổi tiếng và bóng bẩy như khi còn trên truyền hình lớn và Donald Trump là chủ sở hữu, Bob Barker là người dẫn chương trình. Hiện tại, cuộc thi ngày càng trở nên nhàm chán", một khán giả tiếc nuối.

Hoa hậu Hoàn vũ 2023 là mùa giải thứ hai được tổ chức ở El Salvador. Cuộc thi diễn ra từ 3-18/11, thu hút hơn 80 thí sinh tham gia. Lần cuối Miss Universe được tổ chức tại El Salvador vào năm 1975. Đây cũng là lần đánh dấu sự đăng cai trở lại của một đất nước ở Mỹ Latinh kể từ năm 2011.

Trước đó, việc cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023 tổ chức ở El Salvador gây nhiều tranh cãi. Theo báo cáo của truyền thông quốc tế, El Salvador hiện là một trong những nơi nguy hiểm nhất hành tinh đối với phụ nữ.

Duy Nam - Tien Phong
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com