Hoa hậu Venezuela qua đời ở tuổi 26 vì ngủ gật trong lúc lái xe

Mẹ của Ariana Viera cho biết con gái bà hai lần tỉnh lại nhờ sự giúp đỡ của nhân viên y tế nhưng không qua khỏi. Cô mất trên đường đến bệnh viện, không thể thực hiện ước mơ đại diện Venezuela tham gia cuộc thi Miss Latin America of the World 2023.

​Theo Daily Mail, Ariana Viera, 26 tuổi, hiện sống tại Florida, Mỹ vừa qua đời trong tai nạn ôtô kinh hoàng. Cô ngủ gật trên tay lái và đâm vào đuôi phương tiện đi trước.

Vivian Ochoa, mẹ của Ariana Viera, cho biết cô được nhân viên y tế cấp cứu tại hiện trường, hai lần "sống lại" nhưng dần chìm vào hôn mê, mất trong lúc được đưa đến bệnh viện.

"Con tôi bị đau tim. Khi họ đưa con gái tôi thoát cửa tử, định mang đi chữa trị vết thương nhưng nó lại hôn mê. Con tôi không qua khỏi", bà Ochoa nói với Telemundo 31.


Ariana Viera trước khi mất vì tai nạn giao thông.

​Bà Vivian cho biết con gái mệt mỏi, ngủ gật trên tay lái, ít giây sau liền đâm vào xe đi trước. Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, cô đang chuẩn bị tham gia cuộc thi sắc đẹp ở New York, Mỹ.

Mẹ của nạn nhân nói Ariana Viera trước đây luôn tuân thủ pháp luật, thực hiện mục đích cao đẹp của người tham gia cuộc thi sắc đẹp. Bà ám chỉ con gái vì người khác quá nhiều, dẫn đến mệt mỏi, kiệt sức và dẫn đến tai nạn thương tâm.

"Con tôi giúp quá nhiều người. Con bé dừng mọi việc của mình chỉ để lắng nghe, giúp đỡ người khác", bà nói thêm.

Trong bài đăng chia sẻ lên trên cá nhân, mẹ của Ariana Viera nói bà đau lòng, sốc và khó lòng chấp nhận trước sự ra đi của con gái. "Ariana là ánh sáng, niềm vui, khát vọng sống của mẹ. Mẹ không biết sống thế nào khi không có con bên cạnh. Mẹ chỉ xin ơn trên ban sức mạnh để mẹ tiếp tục sống với các em của con và gia đình. Giờ đây, mẹ chỉ muốn ôm, hôn và nghe tiếng cười của con thôi", bà chia sẻ.

Theo Telemundo 31, cha của nữ người mẫu đang sống ở Peru. Ông cố gắng xin visa để dự đám tang con gái nhưng trễ mất một ngày.

Nếu không xảy ra vụ tai nạn thương tâm, Ariana Viera đại diện Venezuela tham dự cuộc thi Miss Latin America of the World 2023 tại Cộng hòa Dominica vào tháng 10. Ngoài tham gia các cuộc thi sắc đẹp, Ariana Viera còn là người mẫu mới nổi. Cô cũng điều hành công ty riêng tên Full House Cleaning.
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com