Hoa hậu Mai Phương Thúy từ bỏ mua đồ hiệu

Mai Phương Thúy cho biết hiện tại cô không còn chuộng những món đồ hiệu xa xỉ, đắt tiền. Hiện tại, người đẹp tôn trọng vẻ đẹp mộc mạc của bản thân, ăn mặc giản dị khi ra đường.


Nhân dịp sinh nhật tuổi 35, Hoa hậu Mai Phương Thúy giới thiệu với công chúng hình ảnh hoàn toàn mới, cô gái sải bước cùng những bộ trang phục tối giản, hướng tới sự nhẹ nhàng và ngọt ngào.

Hình ảnh khiến công chúng bất ngờ vì nhiều năm qua, Mai Phương Thúy vốn gắn liền với những món đồ hiệu xa xỉ, đắt tiền. Có những lần, cô sẵn sàng chi vài trăm triệu đồng chỉ để mua một chiếc túi xách chỉ đựng được thỏi son.

Tuy nhiên, những năm gần đây, người đẹp mua sắm hàng hiệu, hay sưu tầm những món đồ có mức giá trên trời từ các nhà mốt đình đám như trước nữa.


Hình ảnh Mai Phương Thúy ở tuổi 35.

Chia sẻ về vấn đề này, Mai Phương Thúy cho biết: “Tôi tích luỹ kiến thức về thời trang một phần thông qua số đồ hiệu mình sử dụng. Với tư cách một nhà đầu tư hay làm kinh doanh, tôi muốn biết tại sao các thương hiệu tạo ra giá trị và doanh số bán hàng lớn như vậy”.

Mai Phương Thúy cho biết hiện tại cô đã trải nghiệm đủ và thu được những kiến thức mình mong muốn được biết về những món đồ xa xỉ, cách những nhà mốt đình đám mang đến giá trị cho từng sản phẩm mà người tiêu dùng sở hữu và luôn săn đón để có thể mua bằng được.

“Sau này, khi căn hộ bé nhỏ chật chội rồi thì tôi không mua thêm đồ hiệu nữa. Không thể vì mua thêm quần áo giày dép mà mua thêm một căn nhà được”, cô nói.

Mai Phương Thúy chia sẻ cô vẫn bảo quản, chăm sóc những món đồ hiệu mà mình đã mua. “Nhiều lúc muốn bán nhưng nghĩ chủ mới chưa chắc nâng niu bằng mình nên tôi lại thôi. Tuy vậy, đôi khi nhìn đôi giày hiệu cứ héo hon dần đi theo năm tháng, tôi cũng nghĩ đúng là vì yêu nên mình mới bỏ tiền mua, chứ số tiền đó nếu mang đi mua đất hay cổ phiếu thì giờ đã lãi gấp trăm lần rồi”, người đẹp chia sẻ.

Theo Mai Phương Thúy, một ngoại hình chỉn chu là điều cần thiết với tất cả, không phân biệt giàu nghèo. “Nó là quy tắc giao tiếp căn bản. Hồi trẻ tôi từng có suy nghĩ rằng không nhất thiết lúc nào cũng phải chỉn chu, nhưng giờ nghĩ lại mới thấy đúng là tuổi trẻ nông nổi”, cô nói.

Người đẹp cho biết cô không đánh giá người khác qua hàng hiệu nhưng cũng không sợ bị nói là sính hàng hiệu. “Mục tiêu của tôi là nâng cao chất lượng cuộc sống. Mà nâng cao chất lượng sống thì có nhiều cách. Cuộc sống thanh tao, giản dị tôi cũng rất thích, nhưng tôi không thể nào sống 24/24 như thế được. Bản thân mình phải tạo ra những điểm nhấn khác nữa”, cô nói.

Dù vậy, giờ đây Mai Phương Thúy yêu thích những gì tự nhiên và tôn trọng vẻ đẹp mộc mạc của bản thân. Ngoài những lúc chụp ảnh hay tham dự sự kiện giải trí, cô không làm tóc hay trang điểm cầu kỳ như trước.

Ngoài túi xách hay phụ kiện, người đẹp cũng không dùng giày cao gót quá nhiều ở đời thường mà chỉ xuất hiện khi đi tiệc. “Giày cao gót giúp tôn dáng, tăng chiều cao. Tuy nhiên không nên lạm dụng, không tốt cho sức khỏe. Tôi ít sử dụng giày cao gót cũng một phần vì mình đã quá cao rồi”, cô nói.

Về trang điểm, Mai Phương Thuý cũng thích cách đánh mỏng nhẹ và tối giản nhất vì ngày thường cô quen để mặt mộc và chỉ dùng son dưỡng. Mai Phương Thuý cho biết cô tự tin nhất khi là chính mình, không tô điểm quá nhiều.

Duy Nam - Tien Phong
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com