Ca sĩ Siu Black cưới chồng ở tuổi 56

Sau 10 năm chia tay, Siu Black và chồng cũ tái hợp năm 2019. Nữ ca sĩ dự định tổ chức đám cưới vào năm sau.

Chia sẻ với PV, phía Siu Black xác nhận thông tin nữ ca sĩ tổ chức đám cưới với chồng cũ vào năm sau. Trước đó, cả hai chỉ đăng ký kết hôn, chưa thực hiện nghi thức hôn phối.

Siu Black ly hôn năm 2009 do chồng cũ có mối quan hệ ngoài luồng. Chồng cô đi thêm bước nữa trong khi nữ ca sĩ sống một mình suốt 10 năm. Siu Black cho biết dù được nhiều người theo đuổi, cô quyết định ở vậy vì chiều lòng các con.


Về sau, chồng cũ không hạnh phúc với tình mới, đổ vỡ và xin nối lại. Siu Black chấp nhận cho anh cơ hội sửa chữa cũng là để mình có người bầu bạn tuổi già.

Hiện, Siu Black và chồng cũ đã học xong giáo lý hôn nhân và mong muốn tổ chức đám cưới tại nhà thờ. Tuy nhiên, do chị cả của nữ ca sĩ đột ngột qua đời nên cô gác lại mọi việc.

Theo Siu Black, chị cả là người có nhiều ảnh hưởng với cô, từng cưu mang và giúp đỡ cô trong giai đoạn nợ nần. Chị cũng chính là người động viên Siu Black tha thứ và quay về với chồng cũ.

Thời gian gần đây, Siu Black tích cực chia sẻ hoạt động nghệ thuật trên trang cá nhân. Cô thường xuyên biểu diễn phòng trà, chạy show ở Hà Nội, TPHCM.

Chia sẻ với truyền thông, Siu Black cho biết cô thực sự xúc động khi vẫn được khán giả yêu thương sau những thăng trầm của bản thân. “Tôi đang dần trở lại, ít xuất hiện trên sóng truyền hình nhưng tôi vẫn đi hát, tham gia từ thiện và giao lưu cùng khán giả. Sức khỏe hiện tại của tôi không tốt như thời còn trẻ nên không đi hát nhiều như ngày xưa. Tuy nhiên, tôi luôn cố gắng mang tiếng hát phục vụ khán giả yêu thương mình. Tôi thực sự thấy trân trọng và biết ơn tình cảm mà khán giả dành cho Siu Black”, nữ ca sĩ tâm sự.

Hiện tại, vợ chồng ca sĩ Siu Black sống cùng gia đình con trai cả ở Kon Tum. Ngoài những lúc đi diễn, cô ở nhà trông cháu, phụ giúp các con việc nhà. Nữ ca sĩ hài lòng với những gì mình có và trân trọng khoảnh khắc được sống bình yên bên người thân của mình.

“Hiện tại tôi còn hơn 50 kg, xuống hơn 20 kg so với trước đây. Ngày trước muốn xuống cũng không xuống được, giờ muốn lên nhưng nó tự nhiên tụt 'không phanh' vậy đó. Vì mắc bệnh nền tiểu đường nên tôi chú trọng trong việc ăn uống, tôi chuyển sang ăn gạo lứt để ổn định lượng đường huyết trong máu. Tôi cũng chạy bộ, tập Yoga để giữ giọng hát và sức khỏe. Trước đây, tôi ít vận động, còn giờ thì tập luyện và làm việc nhà thường xuyên. Tôi không mong gì nhiều ngoài sức khỏe tốt, được sống vui vẻ bên con cháu và mang tiếng hát phục vụ khán giả”, cô nói.


Siu Black hài lòng với cuộc sống hiện tại. Cô vừa chạy show vừa dành thời gian cho gia đình, con cháu.

Siu Black sinh năm 1967 ở Kon Tum, người dân tộc Ba Na. Cô trưởng thành từ các hoạt động ca hát quần chúng và từng làm giám khảo các cuộc thi âm nhạc như Vietnam Idol, The Winner Is...

Chồng cũ của Siu Black từng là vận động viên bóng chuyền ở tỉnh Đắk Lắk. Cả hai gặp gỡ lần đầu trong buổi biểu diễn của Siu Black tại Campuchia năm 1987. Cuộc hôn nhân của họ vướng phải sự phản đối của gia đình hai bên vì khác dân tộc, phong tục, tập quán. Vượt qua mọi rào cản, Siu Black và chồng quyết tâm đến với nhau sau ba năm yêu đương, sinh được hai con trai.

Theo tienphong.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com