Angelina Jolie thuê con gái út làm trợ lý

Con gái Vivienne, 15 tuổi, được Angelina Jolie thuê làm trợ lý cho vở nhạc kịch cô sản xuất.

Jolie nói với Pagesix cô hy vọng con gái học hỏi được nhiều điều trong vai trò trợ lý khi cô sản xuất vở nhạc kịch Broadway chuyển thể từ phim điện ảnh The Outsiders.

"Con bé khiến tôi nhớ đến mẹ mình (diễn viên Marcheline Bertrand). Khi tham gia các dự án, bà không muốn trở thành trung tâm của sự chú ý mà muốn hỗ trợ cho những sáng tạo khác. Bà rất chu đáo và nghiêm túc với sân khấu, làm việc chăm chỉ", Jolie nói.


Angelina Jolie và con gái Vivienne cùng đi dạo phố. Ảnh: Backgrid.

The Outsiders do Francis Ford Coppola đạo diễn, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của S.E. Hinton xuất bản năm 1967. Theo Pagesix, Vivienne được mẹ đưa đến rạp hát từ nhỏ. Cô yêu thích các vở nhạc kịch chuyển thể từ tác phẩm của S.E. Hinton. Hồi tháng 2, hai mẹ con đến buổi công bố dự án nhạc kịch ở nhà hát La Jolla Playhouse, San Diego, California.

Trước Vivienne, Jolie từng thuê con trai Pax Thiên hỗ trợ cô trên phim trường Without Blood vào mùa hè năm ngoái. Anh thay mẹ liên lạc với các bộ phận khác của đoàn phim, thường xuyên giúp mẹ xách đồ, trao đổi công việc với êkíp. Diễn viên khen con làm việc chăm chỉ, độc lập.

Vivienne là con của Angelina Jolie và chồng cũ Brad Pitt. Năm 2012, Vivienne tham gia đóng phim Maleficent cùng mẹ tại trường quay ở Anh khi mới 5 tuổi.

Theo vnExpress.net
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com