Á hậu Hoàng Anh sinh con thứ 3

Á hậu Hoàng Anh sinh con trai cách đây 1 tháng. Đây là con thứ 3 của người đẹp, trước đó cô đã có một con trai và một con gái.


Sáng 10/8, Á hậu Hoàng Anh xác nhận với Tiền Phong cô đã sinh con trai được một tháng. Người đẹp vừa thực hiện buổi tiệc đầy tháng cho con với sự tham gia của những thành viên thân thiết trong gia đình.

Hoàng Anh sinh bằng phương pháp đẻ thường, sức khỏe của cô nhanh chóng ổn định sau một tháng sinh con. Hiện tại, người đẹp tập trung tĩnh dưỡng ở nhà để chăm con.


Á hậu Hoàng Anh khi mang bầu con thứ 3.

Trước đó, khi thực hiện bộ ảnh ở tháng thứ 7 của thai kỳ, người đẹp đã tăng hơn 15 kg. Việc tăng cân nhiều khiến cô bị đau lưng, mệt mỏi và tự ti vào ngoại hình. Vì vậy, trong suốt thời gian mang bầu, cô hạn chế ra ngoài gặp bạn bè.

Hoàng Anh chia sẻ cô cảm thấy hân hoan khi đứa con thứ 3. "Đây là lần mang bầu khiến tôi cảm thấy hạnh phúc nhất, tinh thần của tôi rất tốt khi chào đón bé thứ 3 ra đời", người đẹp chia sẻ.

Trước đó, Hoàng Anh đã có con gái, 6 tuổi và con trai hiện đã 3 tuổi rưỡi. Cô cho biết hai bé đầu đều đã lớn nên hiểu chuyện, háo hức chào đón em. "Ngay từ khi tôi còn đang bầu, hai bé lớn đã hào hứng với em bé trong bụng mẹ, hay ôm ấp và trò chuyện tình cảm, đi học cũng hay khoe với các bạn và thầy cô", cô nói.

Hoàng Anh cho biết do đã có kinh nghiệm 2 lần mang bầu, cô có nhiều bí quyết để chăm sóc ngoại hình. Vì vậy, dù tăng hơn 15 kg, cô không bị rạn da, thâm da hay nở mũi.

Đỗ Hoàng Anh sinh năm 1994 tại Hà Nội, giành ngôi Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012. Sau đó, người đẹp đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái Đất 2012 nhưng không vào top 16 chung cuộc.

Năm 2017, Hoàng Anh quyết định từ bỏ showbiz để kết hôn với chồng là Đức Anh, hơn cô 3 tuổi. Hoàng Anh từng tiết lộ ông xã luôn khuyến khích cô hãy sống là chính mình, theo đuổi những đam mê.

Duy Nam - Tien Phong
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com