Vương Sở Nhiên bị chỉ trích, tẩy chay

Vương Sở Nhiên bị khán giả quay lưng, nhãn hàng, đối tác cắt quảng cáo vì ảnh hưởng từ bộ phim "Khói lửa nhân gian của tôi" đóng chung với Dương Dương.

Ngày 29/7, theo Sina đưa tin Vương Sở Nhiên liên tục trở thành đề tài bàn luận trên mạng xã hội Trung Quốc với nhiều bình luận tiêu cực. Danh tiếng nữ diễn viên sinh năm 1999 bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau khi bộ phim Khói lửa nhân gian của tôi phát sóng.

Theo Sina, trong phim Vương Sở Nhiên diễn vai nữ chính Hứa Thấm được gia đình giàu có họ Mạnh nhận nuôi. Bà Mạnh là phụ nữ độc đoán chuyên quyền, luôn quản lý con cái gắt gao. Thời cấp ba, khi Hứa Thấm yêu chàng trai nhà nghèo Tống Diệm (Dương Dương đóng) đã bị mẹ ép phải chia tay và ra nước ngoài du học.

Sau 10 năm, khi cô trở về, muốn tìm lại tình yêu cũ nhưng cũng bị mẹ phản đối. Hứa Thấm tức giận vì bà Mạnh từng gây hại cho gia đình người yêu cũ và ngăn cản tình yêu của mình nên đã quyết tâm bỏ nhà cửa, công việc ra đi.


Vương Sở Nhiên có cơ hội được đóng cặp với Dương Dương. Nhưng danh tiếng của bộ phim không tốt khiến nữ diễn viên bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, theo đánh giá từ khán giả, hành động của nữ chính bị cho là vô ơn. Gia đình họ Mạnh cung cấp cho Hứa Thấm cuộc sống đầy đủ, cho cô du học làm bác sĩ nhưng cô không biết ơn, còn trách móc họ. Hứa Thấm bị đánh giá là nhân vật chỉ quan tâm tới tình yêu, vì yêu mà đánh mất lý trí, từ bỏ gia đình đã có công dưỡng dục.

Chính vì ghét nhân vật Hứa Thấm, khán giả cũng quay sang chỉ trích Vương Sở Nhiên. Nhiều bình luận tiêu cực trên các bài đăng về nữ diễn viên sinh năm 1999. Bên cạnh đó, người xem còn tràn vào các bài quảng cáo của Vương Sở Nhiên khiến nhiều thương hiệu phải xóa bài đăng về ngôi sao trẻ, thậm chí nhanh chóng phủ nhận có hợp tác với Vương Sở Nhiên vì sợ bị khán giả tẩy chay.

Bên cạnh đó, danh tiếng của Vương Sở Nhiên còn bị ảnh hưởng khi lộ ảnh vào khách sạn 3 ngày với Dương Dương, tuy nhiên cả hai không lên tiếng thừa nhận tình cảm.

Ngày 29/7, Vương Sở Nhiên được bắt gặp tới một trung tâm trị liệu giấc ngủ để khám bệnh. Theo Sina, những tin tức tiêu cực khiến nữ diễn viên căng thẳng, áp lực, mất ngủ nghiêm trọng.


Vương Sở Nhiên phải đi điều trị vì rối loạn giấc ngủ.

​Sina bình luận Vương Sở Nhiên là ngôi sao mới nổi, phản ứng tiêu cực mà cô nhận được hiện tại ảnh hưởng lớn tới danh tiếng của cô. Thậm chí, khi nữ diễn viên đi gặp nhà sản xuất để bàn về dự án mới Khó dỗ dành cũng bị khán giả phản đối, không muốn cô đảm nhận nhân vật Ôn Dĩ Phàm. Trong khi đó, Vương Sở Nhiên đang là cái tên được đề cử diễn vai này vì ngoại hình đẹp, diễn xuất tốt.

Vương Sở Nhiên sinh năm 1999, do có nhiều góc giống với Lưu Diệc Phi nên được gọi là "Tiểu Lưu Diệc Phi", thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới. Người đẹp nằm trong nhóm tiểu hoa đán sinh sau năm 1995 đang lên. Nữ diễn viên dù đóng phụ hay chính nhưng vẫn gây tiếng vang như các vai trong Tướng quân ở trên ta ở dưới, Thanh bình nhạc, Nghe nói em thích tôi... Do đó, cô dần được nhà sản xuất ưu ái, giao vai chính trong các dự án lớn.

Minh Vũ - Tiền Phong
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com