Thái Từ Khôn có nguy cơ bị cấm sóng

Thái Từ Khôn đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi bê bối tình ái. Hiệp hội quảng cáo Bắc Kinh yêu cầu kiểm soát rủi ro liên quan đến nam thần tượng.

Ngày 2/7, iFeng đưa tin Hiệp hội quảng cáo Bắc Kinh đã đưa ra thông báo chính thức về việc xử lý các vấn đề liên quan tới scandal của Thái Từ Khôn. Theo đó, Ủy ban vi phạm yêu cầu các nhãn hiệu, công ty nghệ thuật biểu diễn và môi giới nghệ sĩ kiểm soát nguy cơ rủi ro liên quan tới Thái Từ Khôn.

Một số trang truyền thông của chính phủ Trung Quốc như Nhật báo Pháp trị, Tuần san tin tức Trung Quốc cũng chia sẻ lại thông tin trên. Theo iFeng, với thông báo này, hình ảnh quảng cáo của nam ca sĩ sẽ bị gỡ bỏ.

Vụ việc của Thái Từ Khôn xảy ra từ ngày 26/6, đến nay, nam ca sĩ vẫn chưa lên tiếng thừa nhận hay xin lỗi. Do đó, hơn 20 thương hiệu đang hợp tác với Thái Từ Khôn cũng chưa đưa ra phản ứng. Tuy nhiên, trước sức ép từ dư luận, các nhãn hàng khó có thể tiếp tục sử dụng hình ảnh một ngôi sao có vết nhơ đạo đức như Thái Từ Khôn.

Ngày 30/6, chương trình Keep Running (Running Man bản Trung) thông báo hai tập cuối tạm hoãn chiếu. Theo Sohu, nguyên nhân là tập này có sự góp mặt của Thái Từ Khôn. Ngoài ra, một số nguồn tin cho hay nam ca sĩ được lựa chọn để trở thành gương mặt trang bìa tạp chí Cosmopolitan tháng 8, nhưng hiện tại kế hoạch này bị hủy.

Chương trình ca nhạc TMEA do Tencent tổ chức trước đó đã công bố Thái Từ Khôn là khách mời, hiện tại cũng gỡ bỏ hình ảnh của anh. IFeng đánh giá quy trình phong sát ngầm đối với nam ca sĩ sinh năm 1998 đã bắt đầu.


Quá trình cấm sóng Thái Từ Khôn sau bê bối đời tư đã bắt đầu. Ảnh: Weibo.

Theo Sohu, Thái Từ Khôn giữ im lặng để tránh sự việc trở nên nghiêm trọng hơn. Tuy nhiên, loạt tin tức tiêu cực như có con với 3 người phụ nữ khác nhau, ép bạn tình phá thai khiến nam ca sĩ sụp đổ hình tượng, gây thất vọng đối với công chúng.

Thái Từ Khôn sinh năm 1998, nổi danh sau khi giành vị trí quán quân của chương trình Idol Produce (2018). Nhờ ngoại hình điển trai và tài năng nổi trội, anh nhanh chóng trở thành một trong những nghệ sĩ trẻ hot nhất tại Trung Quốc, được mệnh danh là "center quốc dân". Thái Từ Khôn vướng bê bối khi đang ở trên đỉnh cao danh tiếng.

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com