Tân Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi: 'Tôi có bạn trai 6 năm'

Huỳnh Trần Ý Nhi cho biết cô không giấu chuyện có bạn trai khi tham gia thi hoa hậu. Chuyện tình cảm của tân Miss World Vietnam được gia đình, bạn bè ủng hộ. Người yêu cũng ủng hộ, hỗ trợ cô suốt quá trình dự thi.

Tại họp báo sau đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, Huỳnh Trần Ý Nhi công khai mối tình đầu, quen biết từ 6 năm trước và là bạn trai hiện tại. Người yêu của tân hoa hậu có mặt trong đêm chung kết tại Bình Định để ủng hộ bạn gái.

Huỳnh Trần Ý Nhi cho biết bạn trai của cô là Nguyễn Anh Kiệt, 21 tuổi, sinh viên Đại học Kiến trúc TPHCM. Cô cho biết người yêu chỉ là người bình thường, không phải thiếu gia như nhiều thông tin trên mạng.


Chân dung bạn trai 6 năm của Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi. Ảnh: Trọng Huy.

​"Chúng tôi biết nhau từ lúc học cấp 3 ở Bình Định, đều là học sinh giỏi và tiểu biểu của lớp. Ban đầu tôi chỉ muốn tập trung học nhưng sự kiên trì của anh đã chinh phục tôi", Ý Nhi nói.

Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam cho biết mối quan hệ của họ phát triển từ trong sáng đến thấu hiểu. Cuộc tình của họ được gia đình ủng hộ vì giúp đỡ nhau trong học tập.

Khi biết tin bạn gái thi hoa hậu, Anh Kiệt ủng hộ, đưa cô đi học catwalk, hỗ trợ về mặt tinh thần. Trả lời Tiền Phong, Ý Nhi nói cô không ngại chuyện tan vỡ sau khi đăng quang.

"Sau đăng quang, tôi có nhiều hoạt động và lịch trình dày đặc. Bạn trai sẽ thấu hiểu, ủng hộ tôi. Tôi muốn hướng về cộng đồng nhiều hơn", Ý Nhi nói.

Cũng tại họp báo, Ý Nhi nói cô không ngại khi đăng quang ngay chính sân nhà Bình Định. "Nếu theo dõi hành trình, mọi người có thể thấy tôi hoàn toàn xứng đáng. Tôi cố gắng từ việc học catwalk, tiếng Anh cho đến trả lời ứng xử. Tôi cũng không ngại khi đối mặt câu hỏi được ưu ái", tân Miss World Vietnam nói.


Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023.

​Bà Phạm Kim Dung khẳng định không có chuyện ưu ái thí sinh tỉnh nhà. Từ lúc Huỳnh Trần Ý Nhi ghi danh cuộc thi đến lúc ban tổ chức lập sân khấu ở Bình Định, hoàn toàn không có chuyện có người "gửi gắm" Ý Nhi.

"Tôi vui vì lãnh đạo Bình Định không gây áp lực cho ban tổ chức. Tôi còn nghĩ người dân Bình Định không biết họ đang có thí sinh mạnh đến mức nào. Cho đến tận trước đêm chung kết mọi thứ vẫn rất êm ắng", bà Phạm Kim Dung trả lời Tiền Phong.

Theo ghi nhận của Tiền Phong, có hơn 20 người thân thiết mang băng rôn, khẩu hiểu đến ủng hộ Ý Nhi thi hoa hậu. Cô ruột của tân hoa hậu khóc, không nói thành lời sau giây phút người đẹp được xướng tên ở vị trí cao nhất.

Huỳnh Trần Ý Nhi năm nay 21 tuổi, đang là sinh viên Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TPHCM. Cô là thí sinh được đánh giá ngay từ đầu nhờ sắc vóc nổi bật, chiều cao 1,75 m cùng số đo 79-59-89 cm.

Danh hiệu Á hậu 1 và 2 lần lượt thuộc về người đẹp Đào Thị Hiền và Huỳnh Minh Kiên. Kết quả năm nay được cho là thuyết phục và ít gây bàn tán trên mạng xã hội.

theo Tiền Phong
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com