Nữ diễn viên Nhật Bản qua đời ở tuổi 19

Tominaga Sana bị bạn trai cũ Haruki Ito sát hại. Hung thủ đã ra đầu thú và nhận tội với cảnh sát.

Ngày 3/7, Yahoo Japan đưa tin Tominaga Sana qua đời ở tuổi 19. Cô bị bạn trai cũ Haruki Ito (22 tuổi) tấn công bằng dao vào sáng 29/6 ở bãi đỗ xe gần nhà. Gia đình nhanh chóng phát hiện vụ việc và đưa Tominaga Sana đến bệnh viện cấp cứu nhưng nữ diễn viên trẻ không qua khỏi.

Sau hơn một giờ gây án, Haruki Ito đến đồn cảnh sát đầu thú. Anh thừa nhận đã đứng chờ trước nhà Tominaga Sana và dùng dao đâm nhiều nhát vào người bạn gái. Mâu thuẫn tình cảm là động cơ khiến Haruki Ito ra tay tàn ác.


Tominaga Sana từng là sao nhí nổi tiếng ở showbiz Nhật Bản. Ảnh: Yahoo Japan.

Tominaga Sana qua lại với Haruki Ito được 2 năm. Trong thời hẹn hò, sao trẻ thường xuyên bị bạn trai cũ bạo hành. Cảnh sát từng 4 lần nhận được điện thoại báo án và giải quyết tranh chấp của cặp tình nhân.

Ngày 22/6, Tominaga Sana lại ẩu đả với Haruki Ito và phải nhờ cảnh sát can thiệp. Cơ quan chức năng đã đề nghị Tominaga Sana thay ổ khóa sau khi phát hiện bạn trai đánh cắp chìa khóa nhà. Không lâu sau, Haruki Ito đã lẻn vào nhà của Tominaga Sana và tiếp tục ra tay đánh đập cô.

Gia đình Tominaga Sana cho biết nhiều lần yêu cầu Haruki Ito buông tha, chia tay con gái mình nhưng không thành công.

Tominaga Sana sinh năm 2004, từng là sao nhí nổi tiếng trong showbiz Nhật Bản. Cô là đàn em chung công ty quản lý với Yoshioka Riho, Asaka Kodai. Năm 2019, Tominaga Sana tạm dừng hoạt động nghệ thuật để tập trung vào việc học.

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com