NTK Việt Hùng gửi ký ức xa xưa của những ngày còn Mẹ vào BST “Sóng”

NTK Việt Hùng chia sẻ, đã hơn một nửa đời người, nhưng mỗi lần đến Bình Định lại trỗi dậy trong Anh những ký ức xa xưa của những ngày còn Mẹ…

...Và vào những ngày cuối tháng 7 này, NTK Việt Hùng đã trở lại vùng đất địa linh nhân kiệt Bình Định trong chương trình Chung kết Toàn quốc Miss World Vietnam 2023, mang theo BST “Sóng” với sự trình diễn lộng lẫy của Top 40 thí sinh trên sân khấu của Miss World Vietnam 2023 trong chốn đi về của một trời kỷ niệm!Lấy cảm hứng từ chính vẻ đẹp của biển Quy Nhơn, đến với Hoa hậu Thế giới Việt Nam lần này, Nhà Thiết kế Việt Hùng mang tới bộ sưu tập Áo dài mới nhất của anh với những màu sắc ấn tượng, tạo cá tính riêng cho người mặc.

Chú trọng tạo điểm nhấn bằng các hoa văn bay bổng, các thiết kế trong BST “Sóng” của Nhà Thiết kế Việt Hùng giúp tôn lên nét thanh tú cho các thí sinh, cũng là nơi mà NTK Việt Hùng gửi gắm niềm tự hào về biển đảo quê hương giàu đẹp.


Tràn ngập niềm cảm xúc khi trở lại chốn xưa nhiều kỷ niệm, gửi vào BST “Sóng” với rất nhiều hoài niệm, NTK Việt Hùng chia sẻ: “Tôi đến Quy Nhơn khi hoàng hôn đã nhuộm vàng ghềnh ráng và cảm giác ám ảnh vẻ uy nghi mà rêu phong và cam nồng của các cụm tháp Chăm Pa xưa còn sót lại. Biển sóng sánh như nô đùa với ánh chiều tà làm tung lên những bọt sóng trắng xóa.


Tôi hỏi Mẹ và vô tình hơn hai mươi năm sau cháu tôi cũng hỏi lại Tôi câu hỏi: “Tại sao nước nhiều màu nhưng đều tung bọt trắng xóa”. Mẹ cắt nghĩa cho Tôi tường tận và Tôi lại giải thích cho cháu tôi những lời của Mẹ ngày xưa…

Bộ sưu tập SÓNG là ký ức tuổi thơ của Tôi về vùng đất võ trời văn miền duyên hải Nam Trung bộ không chỉ có người anh hùng áo vải cờ đào Quang Trung - Nguyễn Huệ với chiến thắng Ngọc Hồi Đống Đa vang dội, mà còn là vùng đất địa linh nhân kiệt với những con người đã làm nên niềm tự hào cho Bình Định hôm nay.


Màu của SÓNG không chỉ có cái bàng bạc mờ sương khi trời vừa bừng sáng rồi chuyển vàng khi nắng lên nô đùa cùng cát trắng, có nhuộm phớt hồng hay tím cả một góc trời hoàng hôn.
Đã hơn nửa đời nhưng mỗi lần đến Bình Định lại trỗi dậy trong lòng những ký ức xa xưa của những ngày còn Mẹ, màu của SÓNG có khi mờ khi tỏ, có khi rực rỡ hay thắm đượm khi ánh hoàng hôn khuất dần mà ký ức tuổi thơ chỉ có ở Bình Định.
Bộ sưu tập SÓNG là chút tình Tôi trao gởi đến Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho niềm tin mà Anh đã dành cho Tôi. Tôi cũng nhờ anh Nam chuyển tải tài tình đến những người bạn, những người anh em, phụ huynh và cả những bạn sinh viên mà tôi yêu quý và dành cả cho người Mẹ mà tôi trân quý với một thông điệp yêu thương và luyến nhớ”.

Photo: Team Kiếng Cận

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com