'Người Nhện' Tom Holland chật vật cai nghiện rượu

Tom Holland chia sẻ về thời gian khó khăn, cũng là lúc anh nhận ra bản thân mắc vấn đề nghiêm trọng.


Nam diễn viên thấy tinh thần tốt hơn sau khi bỏ uống rượu. Ảnh: Variety.

Theo Page Six, trong 1 tháng cai rượu, Tom Holland nhận ra tình trạng nghiêm trọng mà anh mắc phải. "Tất cả những gì tôi có thể nghĩ đến là phải uống một ly”, Holland chia sẻ trong podcast On Purpose.

Ban đầu, nam diễn viên 27 tuổi cố thay đổi vào tháng 1/2022. Tuy nhiên, ngôi sao Spider-Man: No Way Home nhanh chóng nhận ra sự thật khó khăn. “Tôi thức dậy và chỉ nghĩ về nó. Tôi thường xuyên kiểm tra đồng hồ và điều đó thực sự khiến tôi sợ hãi. Tôi nhận ra hình như mình cũng hơi nghiện rượu, vì thế tôi quyết định trừng phạt bản thân bằng cách bỏ uống trong 2 tháng", nam diễn viên nói.

Anh chia sẻ việc vượt qua 2 tháng này cũng không dễ dàng, khiến anh lo ngại bản thân có thể đang mắc vấn đề nghiêm trọng. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn thử thách bản thân thông qua việc kéo dài thời gian không uống lên đến 6 tháng.

Sau nửa năm, Holland đã nhận thấy sự thay đổi tích cực. "Tôi có thể ngủ ngon, có thể xử lý các vấn đề tốt hơn bao gồm những thứ có thể xảy ra trên phim trường hay những thứ thường khiến tôi thất vọng. Tinh thần tôi tốt hơn rất nhiều. Tôi cảm thấy khỏe mạnh hơn. Và tôi tự hỏi tại sao bản thân lại trở thành nô lệ của thứ đồ uống này”, anh chia sẻ.

Nam diễn viên người Anh chia sẻ thực ra anh cũng từng thất bại vài lần trong quá khứ. Tuy nhiên Holland tin rằng lần này sẽ khác. Anh cho biết đã cố thay đổi suy nghĩ của mình và nhận ra anh hầu như chỉ uống để cảm thấy thoải mái hơn trong môi trường xã hội.

Hiện tại "Người Nhện" Tom Holland đã tránh xa rượu được 1 năm rưỡi, khiến anh thấy rất vui mừng. Holland đang tạm ngừng diễn xuất sau khi quay The Crowded Room.

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com