Người đẹp Đài Loan bị tẩy chay vì chồng vướng bê bối gạ tình

Danh tiếng của vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng Đài Loan, Phạm Vỹ Kỳ và Trần Kiến Châu, ngày một lao đao.

Ngày 2/7, Sina đưa tin dù Trần Kiến Châu không thừa nhận hành vi quấy rối tình dục hai sao nữ, danh tiếng của anh và vợ Phạm Vỹ Kỳ cũng lao dốc. Phạm Vỹ Kỳ vốn có kế hoạch tổ chức buổi hòa nhạc vào tháng 9, nhưng hiện tại khán giả tẩy chay, dẫn đến tình trạng vé bị trả lại.

Concert của Phạm Vỹ Kỳ có khoảng 5.000 chỗ ngồi, trước đó đã thông báo bán được khoảng 70%. Tuy nhiên, sau khi Trần Kiến Châu vướng bê bối gạ tình hai diễn viên Đại Nha và Quách Nguyên Nguyên, nhiều khán giả đã hoàn vé. Trên trang bán vé, chỉ có một lượng vé rẻ nhất khoảng 1.280 TWD (41 USD) được đặt mua, các hạng vé đắt hơn đều chưa thể bán ra.

Sina phân tích Phạm Vỹ Kỳ bị khán giả phản ứng tiêu cực bắt nguồn từ bài đăng ủng hộ chồng trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ khẳng định tin tưởng Trần Kiến Châu và sẽ làm mọi cách để bảo vệ gia đình. Nhiều khán giả cho rằng Phạm Vỹ Kỳ biết chồng có đời tư không trong sạch, nhưng vì danh tiếng vẫn chấp nhận nhận đứng về phía ông xã.


Phạm Vỹ Kỳ cũng bị khán giả tẩy chay vì bê bối của ông xã Trần Kiến Châu. Ảnh: Sina.

Trước phản ứng từ công chúng, một người bạn của Phạm Vỹ Kỳ lên tiếng giải thích nữ ca sĩ thường không sử dụng mạng xã hội. Tài khoản mạng của cô do chồng quản lý, nên không loại trừ khả năng Trần Kiến Châu lợi dụng tên tuổi của vợ để viết bài thanh minh cho mình.

Sau khi scandal nổ ra, nhiều tin tức tiêu cực về Trần Kiến Châu bị đào lại. Trong đó, có nhiều cảnh nam MC từng cưỡng hôn khách mời tham gia chương trình của mình. Một lần, Trần Kiến Châu cưỡng hôn nữ ca sĩ Selina Nhậm Gia Huyên, thành viên nhóm nhạc S.H.E, khiến người hâm mộ của cô nổi giận, viết thư buộc Trần Kiến Châu phải công khai xin lỗi.

Bên cạnh đó, với tư cách là ông bầu của nhóm nhạc Hey Girl (Đại Nha từng làm trưởng nhóm), Trần Kiến Châu có nhiều cử chỉ suồng sã, thiếu tinh tế, khiến các nữ thần tượng khó chịu. Những hình ảnh này được ghi lại trong tư liệu về nhóm.


Hình ảnh ảnh không đẹp của Trần Kiến Châu trong quá khứ bị nhắc lại. Ảnh: Sina.

Ngày 1/7, ETtoday đưa tin Liên đoàn bóng rổ nam chuyên nghiệp Đài Loan loại bỏ Trần Kiến Châu ra khỏi nhóm điều hành giải đấu. Ông bầu nổi tiếng showbiz Đài đã nộp đơn xin đình chỉ chức vụ Giám đốc điều hành.

Tổ chức từ thiện, phúc lợi công cộng bảo vệ phụ nữ và nạn nhân bị lạm dụng tình dục Đài Loan cũng thông báo từ chối nhận tiền quyên góp từ vợ chồng Trần Kiến Châu - Phạm Vỹ Kỳ cho đến khi mọi chuyện được làm rõ trước pháp luật.

Trước đó, ngày 26/6, Trần Kiến Châu bị ca sĩ Đại Nha tố cáo từng ép cô lên giường vào năm 2012. Khi không đạt được mục đích, Trần Kiến Châu có hành vi ngăn cản sự nghiệp của cô. Đến 28/6, Quách Nguyên Nguyên cũng lên tiếng từng bị Trần Kiến Châu quấy rối tình dục. Theo người đẹp xứ Đài, ông bầu này gạ gẫm cô trong thời gian Phạm Vỹ Kỳ mang thai.

Trần Kiến Châu, sinh năm 1977, là vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp, MC, diễn viên và doanh nhân nổi tiếng tại giới giải trí Đài Loan. Phạm Vỹ Kỳ sinh năm 1978, hoạt động với vai trò ca sĩ.

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com