Ngô Khắc Quần chia tay bạn gái kém 13 tuổi

Nam ca sĩ Đài Loan và bạn gái Trần Ngữ An đường ai nấy đi sau thời gian dài bên nhau. Nguyên nhân là cặp sao không có thời gian gặp gỡ.

Ngày 4/7, ETtoday đưa tin Ngô Khắc Quần chia sẻ đã chia tay nữ diễn viên Trần Ngữ An. Cuộc tình của họ đổ vỡ vào dịp Tết Nguyên đán năm nay.

Nam ca sĩ xứ Đài cho biết nguyên nhân chia tay là cả hai khó duy trì và phát triển mối quan hệ tình cảm sang một giai đoạn mới. Họ xa nhiều gần ít trong 5 năm yêu nhau.


Ngô Khắc Quần và Trần Ngữ An tan vỡ sau 5 năm gắn bó. Ảnh: ETtoday.

Theo Ngô Khắc Quần, anh và bạn gái cũ đường ai nấy đi hòa bình, vui vẻ. Họ đã nói rõ mọi khúc mắc với đối phương. Vì vậy, sau khi kết thúc mối quan hệ tình nhân, cả hai vẫn làm bạn, thường xuyên trò chuyện về mọi thứ trong cuộc sống. Sao nam cho biết anh và Trần Ngữ An hiện tại còn "thân thiết" hơn cả lúc đang yêu.

Ngô Khắc Quần và Trần Ngữ An vướng tin hẹn hò vào năm 2018. Đến tháng 12/2021, nam diễn viên mới chính thức công khai tình cảm với Trần Ngữ An. Bên nhau 5 năm, cả hai vẫn không có ý định kết hôn vì vướng bận sự nghiệp.

Ngô Khắc Quần sinh năm 1979, là ca sĩ nổi tiếng Đài Loan. Trước Trần Ngữ An, anh hẹn hò Hà Siêu Liên - ái nữ của vua sòng bạc Macau Hà Hồng Sân. Cuộc tình với tiểu thư gia thế Hong Kong tan vỡ vì Ngô Khắc Quần ngại điều tiếng dư luận mà không cho Hà Siêu Liên danh phận và cũng không có ý định kết hôn.

Trần Ngữ An sinh năm 1992, kém Ngô Khắc Quần 13 tuổi. Cô từng được khán giả bầu chọn vào top 5 Nữ thần thế hệ mới của showbiz Đài Loan.

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com