MC Ruby: 'Tôi không xô ngã, giật hoa gắn tiền của nghệ sĩ Thương Tín'

Nữ MC cho biết cô thương cảm với hoàn cảnh của nghệ sĩ Thương Tín. Cô phủ nhận thông tin xô ngã, giật hoa từ đàn anh.

Trao đổi với Tri thức trực tuyến, MC Ruby (tên thật Đ.T.H) cho biết cô bức xúc trước những thông tin từ phía nhạc sĩ Tô Hiếu và nghệ sĩ Thương Tín nói rằng cô xô ngã, giật hoa đàn anh trong một buổi tiệc ở TP.HCM.

“Sự việc diễn ra tại buổi tiệc thôi nôi do vợ chồng nhà thơ Phùng Hiệu, NSƯT Lương Hồng Huệ tổ chức. Nghệ sĩ Thương Tín đến dự bữa tiệc thân mật trong vai trò khách mời chứ hoàn toàn không có cát-xê. Trước khi buổi tiệc diễn ra, chị Huệ có nói riêng với tôi rằng sau khi nghệ sĩ Duy Phương và Thương Tín hát xong, sẽ được chia hoa đều cùng ban nhạc. Sau chương trình, tôi có đến gần chú và nhận hoa, chứ không có chuyện tôi xô ngã hay giật hoa gắn tiền từ nghệ sĩ Thương Tín”, cô nói.


Thời gian qua, nghệ sĩ Thương Tín hát ở nhiều tiệc cưới.

MC Ruby khẳng định những chia sẻ của cô phía trên là đúng sự thật. Bản thân cô có thể nhờ phía nhà hàng hỗ trợ, trích xuất camera để chứng minh hành động của bản thân.

Liên quan đến số tiền gắn trên hoa mà các vị khách tặng cho Thương Tín, MC Ruby nói tổng cộng là 1,4 triệu đồng. Sau khi chia cho các thành viên trong ban nhạc, nữ MC đưa lại cho nghệ sĩ 700.000 đồng.

Tuy nhiên, theo MC Ruby, trên các phương tiện truyền thông, nhạc sĩ Tô Hiếu lại nói rằng nghệ sĩ Thương Tín không nhận số tiền nói trên.

“Từ trước đến nay, trong các bữa tiệc, MC sẽ là người thu lại các bông hoa có gắn tiền, sau đó chia đều cho ban nhạc, nghệ sĩ. Sự việc lần này ảnh hưởng rất lớn đến uy tín, danh dự của tôi. Người ta sẽ nghĩ sai, nghi vấn về tôi khi chưa rõ ràng mọi việc. Tôi có gọi điện cho anh Tô Hiếu hai lần để gặp mặt, nói chuyện rõ ràng nhưng sau 3 ngày, nhạc sĩ không liên hệ lại. Tôi muốn nhạc sĩ phải lên tiếng xin lỗi tôi”, nữ MC nói.

Về phía nhạc sĩ Tô Hiếu, ông cho biết bản thân không phát ngôn “MC xô ngã Thương Tín” trên truyền thông. Tuy nhiên, sự việc nữ MC giật hoa từ Thương Tín sau khi nghệ sĩ biểu diễn khiến ông bức xúc.

“Khi anh Tín biểu diễn xong, một tay cầm hoa rồi loạng choạng bước xuống. Tôi dìu anh Tín xuống bậc vì chân anh rất yếu. Lúc đó, cô MC giật hoa từ anh Tín. Nếu là tôi trong vai trò MC, tôi sẽ hỗ trợ để dìu nghệ sĩ Thương Tín chứ không hành xử như vậy. Tôi không làm gì sai phải xin lỗi”, nhạc sĩ chia sẻ.

Theo nhạc sĩ Tô Hiếu, nghệ sĩ Thương Tín hoàn toàn không nhận số tiền 700.000 đồng từ nữ MC.

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com