Mã Cảnh Đào có bạn gái mới

Sáu năm sau khi kết thúc cuộc hôn nhân thứ 2, Mã Cảnh Đào đã tìm được tình yêu mới bên cô gái trẻ tên Pony.

Ngày 10/7, Sina đưa tin cô gái tên Pony gây chú ý khi đăng ảnh thân mật bên Mã Cảnh Đào và công khai mối quan hệ tình cảm giữa hai người.

Trên trang cá nhân, Pony chia sẻ: "Thần tượng Mã Cảnh Đào một thời giờ đã trở thành người yêu tôi. Anh ấy là diễn viên xuất sắc. Em không ngại anh đã ly hôn 2 lần. Họ không biết cách trân trọng anh, em hiểu".

Pony chia sẻ qua quá trình tiếp xúc với Mã Cảnh Đào, cô cảm thấy nam diễn viên là người đàn ông tốt. Bạn gái mới khẳng định yêu ngôi sao Đông du ký thật lòng, không mưu cầu danh lợi và tiền bạc.

Theo Sina, Mã Cảnh Đào và Pony đã bên nhau được một thời gian. Cô gái thường xuyên tương tác, bày tỏ tình cảm mặn nồng với tài tử Đài Loan trên mạng xã hội.


Mã Cảnh Đào và bạn gái mới. Ảnh: Sina.

Trên mạng xã hội, khán giả chỉ trích thái độ của Pony khi công khai tình cảm với bạn trai nổi tiếng. Họ không hài lòng với việc cô đổ lỗi hôn nhân tan vỡ cho hai vợ trước của Mã Cảnh Đào. Trước chỉ trích của dân mạng, Pony cho biết không bận tâm.

Mã Cảnh Đào sinh năm 1962, là tài tử được yêu quý tại Đài Loan. Thập niên 1990, anh là diễn viên được o bế của nữ sĩ Quỳnh Dao với nhiều phim lãng mạn như Mai hoa lạc, Ngọn cỏ ven sông.

Giai đoạn sau, tên tuổi anh gắn liền với các vai đại hiệp võ công cái thế. Trong đó, phải kể đến những vai diễn nổi tiếng như Lệnh Hồ Xung trong Tiếu ngạo giang hồ đóng cùng Phạm Văn Phương, Trương Vô Kỵ bản Ỷ thiên đồ long ký 1994 (hợp tác với Châu Hải My, Diệp Đồng), Đinh Dẫn phim Thục sơn kỳ hiệp.

Trước khi đến với Pony, Mã Cảnh Đào trải qua 2 đời vợ. Anh kết hôn lần đầu năm 1990 với Đường Vận. Sau 3 năm gắn bó và có một con gái, họ ly hôn. Năm 2017, tài tử chia tay người vợ thứ hai Ngô Giai Ni sau 10 năm chung sống.

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com