Kết cục vụ ngọc nữ Nhật Bản ngoại tình với đàn ông có gia đình

Ryoko Hirosue mong muốn dư luận ngừng bàn tán chuyện cô ngoại tình sau khi công khai tin ly hôn chồng. Nữ diễn viên lo lắng các con bị ảnh hưởng tinh thần sau vụ việc.

Theo Sponichi, thông qua công ty quản lý, Ryoko Hirosue thông báo cô và chồng Jin Izutsu đạt thỏa thuận ly hôn. Đôi bên gửi đơn đến tòa án chờ ngày giải quyết.

Hiện, Ryoko Hirosue giữ quyền nuôi hai con. Cô mong muốn chấm dứt ồn ào ngoại tình sau khi công bố tin ly hôn. Điều nữ diễn viên lo lắng nhất là hai người con bị áp lực, ảnh hưởng đến tinh thần, kết quả học tập.

Theo Sinchew, Ryoko Hirosue và vợ đang cố gắng hòa giải vấn đề phân chia tài sản hậu ly hôn.


Ryoko Hirosue và chồng Jin Izutsu.

Vụ ồn ào ngoại tình của Ryoko Hirosue đầu tháng 6 gây chấn động dư luận Nhật Bản. Cô bị phanh phui nhiều lần đến khách sạn cùng đầu bếp Toba Shusaku, người này đã có vợ con.

​Ban đầu, Ryoko Hirosue phủ nhận mọi chuyện, nói hình ảnh trên truyền thông chỉ là "tình cờ gặp nhau". Trước sức ép dư luận, cô thừa nhận ngoại tình. Nhiều bức thư tay, nhật ký hẹn hò của cả hai bị phanh phui, trong đó có những câu như: "Từ hôm nay chúng ta sẽ phải xa nhau một thời gian. Mặc dù vì chuyến đi của em mà chúng ta không thể gặp nhau, em cảm thấy cô đơn", "Em thực sự nhớ anh. Dù không muốn thừa nhận nhưng nhờ có anh, em biết mình chưa từ bỏ tình yêu. Đây là lần đầu em yêu một người đến vậy. Em chỉ muốn chúng ta hạnh phúc"...

Sau khi bị phanh phui ngoại tình, Ryoko Hirosue viết thư tay xin lỗi, thừa nhận là người mẹ tội lỗi, quỳ gối xin hai người con tha thứ. Cô nói sẽ tạm rút lui khỏi giới giải trí để tạ lỗi.


Ngọc nữ Nhật Bản bị bắt gặp ngoại tình với đầu bếp có gia đình.

​Người chồng của ngọc nữ sau đó tổ chức họp báo. Điều này khiến Ryoko phẫn nộ, quyết lên tiếng vạch mặt chồng cũ là "kẻ mê tiền", thường xuyên đưa người theo dõi để bắt cô ngoại tình, tìm cách làm tiền.

Ryoko Hirosue nói tình cảm vợ chồng hai người không còn, sống tạm bợ vì các con, đã nghĩ đến chuyện ly hôn. Cô muốn nhân cơ hội này để chấm dứt đời sống vợ chồng với Jin Izutsu.

Truyền thông Nhật Bản sau đó đưa tin Jin Izutsu không tốt lành, nhiều lần ngoại tình nhưng ngọc nữ Nhật Bản không quan tâm. Vụ ngoại tình với đàn ông có vợ khiến Ryoko Hirosue mất nhiều hợp đồng quảng cáo, phim ảnh, khán giả tẩy chay. Cô khó lòng quay lại giới giải trí khi thừa nhận ba lần phản bội chồng

theo tiền Phong
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com