Hương Tràm lần đầu lên tiếng tin sinh con tại Mỹ

Hương Tràm phủ nhận qua Mỹ sinh con, đồng thời cho biết cô ra nước ngoài để học làm nhạc sĩ theo nguyện vọng của bố.


Tối 23/7, Hương Tràm lần đầu lên tiếng về thông tin sang Mỹ sinh con. Nữ ca sĩ cho biết cô nhận nhiều câu hỏi tương tự suốt 4 năm qua. "Tôi nhiều lần bị hỏi câu hỏi thế này, lúc đầu cứ tưởng mọi người đùa, không ngờ nhiều người nghĩ như vậy và tin vào điều đó. Tôi không có em bé nào hết. Nếu có, tôi không ngại chia sẻ hạnh phúc làm mẹ với khán giả", Hương Tràm nói.

Giọng ca Em gái mưa cho biết cô có bố mẹ có góc nhìn cởi mở, không ép buộc con cái. Hương Tràm và gia đình đều cho rằng phụ nữ trong thời đại mới được lên tiếng và quyết định mọi thứ, chỉ cần hạnh phúc.Hình ảnh hiện tại của Hương Tràm.

"Nhiều phụ nữ có con sẵn sàng chia sẻ hạnh phúc làm mẹ với cả thế giới. Họ biết lý do mình làm vậy và có cách bảo vệ con. Nhưng cũng có người giấu con, mong con lớn lên như bao đứa trẻ bình thường khác, không bị ảnh hưởng bởi tác động tiêu cực. Tôi thuộc dạng phụ nữ thứ nhất", Hương Tràm chia sẻ.

Sau 4 năm sang Mỹ du học, Hương Tràm sắp về nước. Nữ ca sĩ cho biết cô không ở đỉnh cao như mọi người tưởng, càng không tiếc nuối khi tạm rời sân khấu Việt Nam ở độ tuổi khá trẻ.

"Tôi chưa bao giờ nghĩ mình ở đỉnh cao. Được ca hát và cống hiến cho nghệ thuật, khán giả là điều may mắn và hạnh phúc", giọng ca Duyên mình lỡ chia sẻ.

Về lý do sang Mỹ, Hương Tràm cho biết 4 năm trước, cô nhận thấy bản thân đi quá nhanh, muốn nghỉ ngơi một thời gian. Thứ hai, việc đi nước ngoài xuất phát từ mong muốn của bố.

"Bố tôi mong hai con có người nối nghiệp ông thành ca sĩ, một trở thành nhạc sĩ. Tôi và anh tôi đều là ca sĩ, giờ tôi thử sức làm nhạc sĩ", cô chia sẻ.

Ca sĩ sinh năm 1995 nói cô đi nhiều nơi để học tập, trải nghiệm, tìm chất liệu mới trong cuộc sống. Nhờ đó, cô có thể kể lại câu chuyện của mình thông qua âm nhạc. Hương Tràm phấn đấu trở thành nghệ sĩ có thể tự sáng tác, hát sản phẩm của mình giống nhiều ca sĩ quốc tế.


Hương Tràm sinh năm 1995, người Nghệ An, sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha cô là nghệ sĩ Tiến Dũng, anh trai là ca sĩ Phạm Tiến Mạnh. Cô được khán giả biết đến sau khi giành giải quán quân cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu.

Hương Tràm được nhận định là một trong những giọng ca nội lực thuộc thế hệ trẻ, đồng thời có nhiều sản phẩm đạt thành công về thương mại như Em gái mưa, Duyên mình lỡ, Ngốc... Tháng 5/2019, cô tuyên bố sang Mỹ du học khi đang ở giai đoạn phát triển sự nghiệp.

theo Tiền Phong
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com