Hoa hậu Ý Nhi xin lỗi lần thứ hai

Chiều 31/7, ban tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam đăng tải lời xin lỗi của Hoa hậu Ý Nhi sau ồn ào liên quan đến phát ngôn.

Sau sự việc, Ý Nhi đã cùng bà Phạm Kim Dung - Trưởng ban tổ chức Miss World Vietnam 2023 có những chia sẻ và nhìn nhận sai phạm trong livestream vào ngày 29/7.

Thông qua bài viết này, Ý Nhi một lần nữa gửi lời xin lỗi và mong khán giả tha thứ và cho cô cơ hội để sửa sai.

"Tôi nghiêm túc nhìn nhận những thiếu sót trong suy nghĩ, và kỹ năng diễn giải trước công chúng của mình. Chính từ đó đã gây ra những tổn thương cho các bạn đồng trang lứa", cô nói.


Hoa hậu Ý Nhi gửi lời xin lỗi sau loạt phát ngôn ồn ào.

Ý Nhi khẳng định ở tuổi 21, cô luôn biết ơn những may mắn đã đến với mình, biết ơn sự ủng hộ, tín nhiệm của khán giả và ban tổ chức trong suốt hành trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023.

Cô cũng xin ghi nhận toàn bộ những đóng góp, chia sẻ của người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam. "Mong rằng mọi người mở lòng, đón nhận và cho tôi thời gian để cải thiện những thiếu sót của mình. Chắc chắn rằng, sai phạm lần này là bài học rất lớn để tôi nỗ lực, rèn luyện hơn trong tương lai. Tôi xin hứa rằng không bao giờ làm cộng đồng yêu mến sắc đẹp phiền lòng và thất vọng", cô nói.

Trước đó, Hoa hậu Ý Nhi có phát ngôn gây tranh cãi trong một bài phỏng vấn. "Thay vì bạn bè đồng trang lứa với tôi dành thời gian ngủ, chơi, uống trà sữa, cà phê thì tôi tham dự cuộc thi hoa hậu. Tôi trưởng thành hơn họ và có công việc. Khi các bạn vừa học vừa đi làm thì tôi đã là hoa hậu. Giờ tôi mang trọng trách nên sẽ giữ mình hơn để phù hợp với cương vị mới", cô nói.

Sau đăng quang, Ý Nhi nhận lời phỏng vấn nhiều cơ quan báo chí. Cô thừa nhận bản thân chưa có kinh nghiệm trả lời báo chí nên việc phát ngôn không đúng ý mình là điều khó tránh khỏi.

Sau những phát ngôn gây tranh cãi của Ý Nhi, một group anti hoa hậu đã được lập nên với số lượng hiện tại đã vượt qua 200.000 thành viên. Không dừng lại ở đó, nhiều fan Việt quá khích còn tràn vào trang chủ Hoa hậu Thế giới để lại những bình luận chê bai Ý Nhi và đòi tước danh hiệu của cô.

Sự quá khích của fan Việt ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả quốc tế. Nhiều tài khoản bày tỏ sự bực tức, thất vọng với cách hành xử kém văn minh của người hâm mộ Việt.

Nhiều người cho rằng sự hành xử thiếu suy nghĩ và kém văn minh của fan Việt sẽ làm xấu xí hình ảnh của Việt Nam trong mắt ban tổ chức Hoa hậu Thế giới.

Duy Nam - Tiền Phong
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com