Diễn viên Đài Loan bị cáo buộc quấy rối 25 phụ nữ

Tiểu Hồng Anissa cho rằng ngoài lời xin lỗi, NONO phải trả giá cho tội ác lạm dụng tình dục nhiều phụ nữ.

Ngày 30/6, ETtoday đưa tin người mẫu kiêm hot girl Tiểu Hồng Anissa nộp đơn kiện nam diễn viên NONO (tên thật Trần Tuyên Dụ). Trong hồ sơ đệ trình lên tòa án, Tiểu Hồng Anissa cáo buộc NONO 5 tội danh: quấy rối tình dục, tấn công tình dục, cố gắng tấn công tình dục, cưỡng ép quan hệ tình dục và lạm dụng tình dục người vị thành niên.

Theo Tiểu Hồng Anissa, cô thu thập được lời tố cáo của 25 nạn nhân từng bị NONO quấy rối. "Đây chỉ là khởi đầu. Thời gian tới sẽ có nhiều phụ nữ khởi kiện hắn ta. Họ sẵn sàng ra mặt và tống kẻ tồi tệ đó vào tù. Bị hại chúng tôi cần nhiều hơn một lời xin lỗi", người mẫu chia sẻ.

Trước việc bị Tiểu Hồng Anissa khởi kiện, quản lý NONO trả lời truyền thông ngắn gọn: "Chờ cơ quan thực thi pháp luật điều tra vụ việc".


Tiểu Hồng Anissa kiện NONO ra tòa. Ảnh: ETtoday.

Ngày 21/6, NONO thông báo "dừng hoạt động nghệ thuật để kiểm điểm sâu sắc lỗi lầm của bản thân". Anh bị Tiểu Hồng Anissa và hơn 20 phụ nữ khác tố cáo hành vi quấy rối, tấn công tình dục. Nạn nhân bao gồm nhân viên hậu trường, thực tập sinh, người mẫu, diễn viên...

Trong đó, Tiểu Hồng Anissa mở họp báo, đọc bản cáo buộc dài hơn chục trang miêu tả chi tiết những hành động sàm sỡ, lời nói thô tục của nam diễn viên này.

Trên ETtoday, một luật sư cho biết với số lượng người bị hại như tố cáo, một khi được xác nhận có tội và bị truy tố, NONO đối mặt mức án 30 năm tù giam.

NONO tên thật là Trần Tuyên Dụ, sinh năm 1971. Anh là diễn viên hài, người dẫn chương trình nổi tiếng ở Đài Loan. NONO được biết đến là ngôi sao giàu có khi sở hữu chuỗi nhà hàng ẩm thực, cửa hàng đồ hiệu. Năm 2013, anh kết hôn với nữ diễn viên Chu Hải Quân và có một con gái.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com