Chi Pu khóc nức nở khi được ra mắt trong nhóm nhạc Trung Quốc

Chi Pu xuất sắc giành hạng 6 chung cuộc Đạp gió 2023. Mỹ nhân Việt đạt thành tích ấn tượng khi chưa từng rời khỏi top 10 sau 5 vòng công diễn.


Sau hơn 2 tháng tranh tài trong chương trình Đạp gió 2023, Chi Pu chính thức có suất ra mắt trong nhóm nhạc cùng với 10 nữ nghệ sĩ. Đêm chung kết diễn ra ngày 21/7 có kết quả, thứ hạng lần lượt là Ella Trần Gia Hoa, Amber, MARiA, Tạ Na, Chu Châu, Chi Pu, Lưu Tích Quân, Hoàng Lệ Linh (A-lin), Lư Tĩnh San, Cung Lâm Na, Giả Tịnh Văn.


Người đẹp Việt “hạ cánh” ở hạng 6 chung cuộc. Cô đạt thành tích ấn tượng khi chưa từng rời khỏi top 10 sau 5 vòng công diễn.Tập chung kết, Chi Pu đối đầu với Lưu Nhã Sắt, trình diễn ca khúc Who’s that girl? Cả hai xuất hiện trên sân khấu với áo khoác măng tô dài và gây bất ngờ với màn cởi đồ cá tính. Sau đó là màn trình diễn trong trang phục áo sơ mi, quần trắng đơn giản, chất liệu lụa bóng. Stylist của Chi Pu chia sẻ hai bộ đồ là cả sự cố gắng của tất cả ê kíp sau nhiều lần bàn ý tưởng và thay đổi trang phục.lose


Phần biểu diễn nhận nhiều lời khen từ khán giả khi cả hai kết hợp hát, rap, nhảy nhuần nhuyễn, mượt mà. Tiếng Trung của Chi Pu được nhận xét tiến bộ hơn so với thời gian đầu. Cuối màn trình diễn, Chi Pu và Lưu Nhã Sắt xúc động ôm nhau, người đẹp Việt không giấu được những giọt nước mắt.


Chi Pu cùng Tôn Duyệt nhận thêm giải phụ “Bứt phá” của chương trình. Phần nhận giải, cô phát biểu bằng tiếng Việt. Sân khấu Shut Up And Dance của Chi Pu kết hợp cùng Ella và Mạnh Giai giành giải “Sân khấu đạp gió của năm”, đồng hạng cùng Biển hoa, Nhập hoa giang nam, Blue bird.Đội hình ra mắt 11 thành viên của Đạp gió 2023. Ảnh: Weibo.


Cùng ngày, Chi Pu thông báo cô hoạt động song song ở cả hai thị trường là Trung Quốc và Việt Nam trong thời gian tới. Nếu có dự án phù hợp, cô sẽ sắp xếp thời gian để tham gia. Trọng tâm công việc của cô là âm nhạc, điện ảnh, kinh doanh và game show.


Đạp gió 2023 kết thúc sau 38 sân khấu tranh tài với sự góp mặt của 33 người nổi tiếng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Mục đích của chương trình là tìm ra 11 gương mặt xuất sắc và thành lập nhóm nhạc. Chi Pu là một trong số những nghệ sĩ quốc tế hiếm hoi nhận được sự quan tâm của khán giả và truyền thông Trung Quốc khi tham gia chương trình.


theo Tiền Phong


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com