Britney Spears đổi thái độ vụ bị nhân viên an ninh tát

Britney Spears nói việc bị nhân viên an ninh tát vào mặt là trải nghiệm chưa từng xảy ra trong cuộc đời. Tuy nhiên, cô không trách sao bóng rổ Wembanyama.

Theo People, ngay sau khi TMZ công bố đoạn video quay lại cảnh vệ sĩ của ngôi sao NBA Victor Wembanyama tát vào mặt Britney Spears và Sở Cảnh sát Đô thị Las Vegas kết luận không ai bị buộc tội, nữ ca sĩ tiếp tục lên tiếng trên trang cá nhân.

Britney Spears nói cô đã hoạt động trong ngành giải trí trong nhiều năm và quen biết với không ít ngôi sao nổi tiếng toàn cầu. Tuy nhiên, việc bị một nhân viên an ninh tát trải nghiệm chưa từng xảy ra trong cuộc đời cô.

Ngôi sao nhạc pop cho rằng cô không chủ ý đóng vai nạn nhân khi chia sẻ câu chuyện nói trên lên mạng xã hội. Bản thân nữ ca sĩ muốn phản ánh khách quan sự việc. Cuối cùng, Britney Spears gửi lời cảm ơn những khán giả đã bênh vực cô. Ngoài ra, nữ ca sĩ cho hay cô không trách cứ Wembanyama vì đây không phải là lỗi do ngôi sao bóng rổ gây ra.


Sau sự việc, nữ ca sĩ nói cô vẫn là fan của Wembanyama.

"Dù thế nào, tôi vẫn là một khán giả cuồng nhiệt của Wembanyama. Đây là lỗi của nhân viên an ninh, chứ không phải của cậu ấy. Chúc các bạn một ngày tuyệt vời", Britney Spears viết.

Tối 5/7, nữ ca sĩ và Sam Asghari đến nhà hàng Catch để ăn tối. Khi vừa đến sảnh khách sạn, cô nhận ra Victor Wembanyama và tiến lại gần để chúc mừng ngôi sao bóng rổ. Trong một khoảnh khắc, cô bất ngờ bị nhân viên an ninh của Wembanyama tát vào mặt. Britney Spears suýt ngã và rơi kính xuống sàn.

"Vệ sĩ của cậu ta đấm vào mặt tôi trước mặt đám đông khiến tôi loạng choạng", Spears nói.

Sau sự việc, ngôi sao bóng rổ chia sẻ trước truyền thông rằng anh không biết nhân viên an ninh của mình đã có hành động nói trên với Spears.

"Khi trở lại khách sạn, tôi nghĩ rằng vụ việc không có gì to tát. Sau đó, một nhân viên nói với tôi rằng, người bị xô là Spear, tôi còn nghĩ họ đang nói đùa. Tôi không biết vì lúc ấy không nhìn thấy khuôn mặt của người đã gọi tên và túm áo mình", Wembanyama nhớ lại.

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com