Britney Spears bị nhân viên an ninh tát

Nguồn tin từ People cho biết nữ ca sĩ bị một nhân viên trong đội ngũ an ninh của ngôi sao bóng rổ Victor Wembanyama hành hung tại Las Vegas (Mỹ).

Theo People, Britney Spears đã báo cáo vụ việc với Sở Cảnh sát Đô thị Las Vegas (Mỹ) sau vụ tấn công xảy ra vào tối 5/7 ở Aria Resort & Casino.

Theo nữ ca sĩ, thời điểm trên, cô và chồng Sam Asghari đến nhà hàng Catch để ăn tối. Khi vừa đến sảnh khách sạn, cô nhận ra Victor Wembanyama và tiến lại gần để chúc mừng ngôi sao bóng rổ. Trong một khoảnh khắc, cô bất ngờ bị nhân viên an ninh của Wembanyama tát vào mặt. Britney Spears suýt ngã và rơi kính xuống sàn.


Britney Spears bức xúc khi bị nhân viên an ninh tấn công. Ảnh: Wire.

Ngay sau đó, vợ chồng cô cùng quản lý rời khỏi khách sạn. Trên trang cá nhân, ngôi sao bức xúc kể lại sự việc. Cô nói: "Những trải nghiệm đau buồn không phải là điều gì mới đối với tôi. Tôi đã không chuẩn bị cho những điều đã xảy ra vào tối hôm qua. Bạo lực đang đầy rẫy trên thế giới này. Nó thường xảy đến sau những cánh cửa đóng kín. Tôi sẽ sát cánh cùng các nạn nhân và trái tim tôi hướng về mọi người".

Sam Asghari cũng bày tỏ sự thất vọng khi Victor Wembanyama lẫn nhân viên an ninh không lên tiếng xin lỗi vợ anh sau vụ việc.

"Tôi không thể tưởng tượng tới kịch bản mà một người phụ nữ không có vũ trang, thể hiện sự phấn khích với thần tượng lại bị nhân viên an ninh hành hung", anh chia sẻ.

Theo TMZ, Sở Cảnh sát Đô thị Las Vegas đang xử lý vụ việc.

Thời gian qua, Spears trở thành tâm điểm vì có phản ứng mạnh với truyền thông. Giữa tháng 1, cô tỏ ra không thoải mái vì bị chụp hình, quay video khi đang ăn ở nhà hàng. Nữ ca sĩ đã la hét, còn chồng cô bỏ ra ngoài. Một số trang tin cắt ghép video và thêu dệt điều không đúng, cho rằng nữ ca sĩ bị kích động và có vấn đề thần kinh.

Sau vụ việc, Britney cảm thấy tổn thương vì bị bắt nạt. Tuy vậy, cô không cần được bảo vệ một cách thái quá theo cách người hâm mộ đang làm. Nữ ca sĩ chia sẻ chỉ muốn được nghỉ ngơi trong sự bình yên.

"Tôi hy vọng công chúng và những người hâm mộ cực kỳ quan tâm tôi, hãy tôn trọng quyền riêng tư của tôi trong khoảng thời gian này. Gửi tất cả tình yêu đến mọi người, Britney", cô bày tỏ.

Theo Zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com