Viêm Á Luân bị tố xâm hại nam thiếu niên 17 tuổi

Trong tin nhắn do người tố cáo đăng tải, Viêm Á Luân mong muốn giải quyết vụ việc trong âm thầm nhưng không được nạn nhân đồng ý.


Ngày 20/6, ETtoday đưa tin tài khoản mạng xã hội lên tiếng tố cáo Viêm Á Luân quấy rối, xâm hại tình dục một thiếu niên 17 tuổi. Người này còn đăng tải tin nhắn trao đổi vụ việc giữa nạn nhân với nam diễn viên Đài Loan.

Trong tin nhắn, Viêm Á Luân cầu xin nạn nhân âm thầm giải quyết mọi chuyện. Tài tử phim Thơ ngây cho biết không đủ dũng khí để thừa nhận hành vi sai trái của mình trước tòa. Anh liên tục năn nỉ nạn nhân đồng ý với thỉnh cầu của mình. Tuy nhiên, nạn nhân không muốn hòa giải, để yên chuyện xấu của Viêm Á Luân. Người bị Viêm Á Luân hại đời kiên quyết nhờ pháp luật can thiệp.Viêm Á Luân bị tố "xuống tay" với một thiếu niên 17 tuổi. Ảnh: ETtoday.

"Ngô Diệc Phàm ngồi tù rồi, người tiếp theo chắc là anh đó Viêm Á Luân. Tất cả những gì anh làm, anh có biết người bị hại mất bao lâu mới chữa lành được hay không? Tôi e là anh không biết đâu. Đừng có đóng giả làm người tốt nữa. Anh không xứng với tình cảm của người hâm mộ", người tố cáo thể hiện sự bức xúc.

Hiện, bê bối tình dục của Viêm Á Luân nhận được sự chú ý của công chúng. Nam diễn viên vẫn giữ im lặng trước cáo buộc hướng đến mình.

Phong trào #Metoo bùng nổ tại Đài Loan sau khi loạt phim thuộc đề tài xã hội như Khoảng cách giữa chúng ta và cái ác, Con của bạn không phải con của bạn, Chính trường nổi sóng gây tiếng vang. Giới giải trí Đài Loan cũng không ngoại lệ khi nhiều nạn nhân bị người nổi tiếng lạm dụng tình dục lần lượt lên tiếng tố cáo.

Trước Viêm Á Luân, diễn viên Hứa Kiệt Huy, Hựu Thăng hay Hoàng Tử Giảo đều bị vạch trần hành vi sai trái với phụ nữ. Họ đều thú nhận lỗi lầm và chịu sự tẩy chay từ công chúng.

Viêm Á Luân sinh năm 1985, là ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng của showbiz Đài. Anh từng là thành viên của nhóm nhạc nam Phi Luân Hải. Viêm Á Luân nổi tiếng với các phim như Thơ ngây, Đội quân sấm sét, Bữa tiệc tình yêu, Thiếu nữ thần chết, Con đường đưa tiễn đầy hoa, Chuyện tôi và ma quỷ thành người một nhà. Năm 2018, Viêm Á Luân thừa nhận mình là người đồng tính.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com