Tố Từ Hy Viên sử dụng ma túy, Hoàng Tử Giảo tự tử

Ngay sau khi lên tiếng tố chị em Từ Hy Viên, Từ Hy Đệ nhiều lần lôi kéo anh sử dụng chất cấm, MC Hoàng Tử Giảo tự tử và được vợ phát hiện.

Ngày 19/6, Sina đưa tin MC Hoàng Tử Giảo quay video bóc trần bê bối trong giới giải trí Đài Loan. Hoàng Tử Giảo tố 15 ngôi sao - trong đó có Từ Hy Viên, Từ Hy Đệ, Ngô Tông Hiến, Phạm Hiểu Huyên, Chu Tuấn Vĩ - vướng nhiều scandal như sử dụng ma túy, đời sống tình ái thác loạn.

Theo Hoàng Tử Giảo, 20 năm trước anh đã sang Hàn Quốc cùng chị em Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ (Đại S và Tiểu S). Lúc này, Từ Hy Viên đang hẹn hò với DJ Koo Jun Yup, Hoàng Tử Giảo là bạn trai của Tiểu S. Tại đây, hai chị em Từ Hy Viên đã lôi kéo nam MC sử dụng thuốc lắc.

"Lần đầu tiên đi Hàn Quốc ấn tượng rất tệ. Khi đó, Đại S và DJ Koo đang hẹn hò. Cả nhóm ở trong phòng khách sạn sử dụng chất cấm, tôi dù không muốn nhưng cũng bị ép buộc", Hoàng Tử Giảo tiết lộ.

Theo nam MC, khi trở về Đài Loan, anh tiếp tục bị nữ diễn viên Phạm Hiểu Huyên, Chu Tuấn Vỹ, chị em Đại S dụ dỗ. "Bị mời, thuyết phục, ép buộc sử dụng ma túy khiến tôi không vui. Tại sao tôi trốn không thoát mà họ không bị phát hiện và tẩy chay?", MC nói.


Chị em Từ Hy Viên gặp rắc rối vì lời tố cáo của Hoàng Tử Giảo. Ảnh: Sina.

Hoàng Tử Giảo cho biết sự nghiệp của anh đã kết thúc, vì vậy anh tiết lộ sự thật để những kẻ khiến nam MC "không vui" cũng không thể thoát nạn. Bên cạnh đó, Hoàng Tử Giảo còn cho biết nghệ sĩ kỳ cựu Ngô Tông Hiến quan hệ với nhiều cô gái trẻ khác nhau, mượn tiền không trả.

Trước lời tố cáo của Hoàng Tử Giảo, nam ca sĩ Ngô Tông Hiến và chị em Từ Hy Viên cho biết đây là thông tin sai sự thật và sẽ ủy thác cho đại diện pháp luật để lấy lại danh dự.

Sohu cho biết thêm tháng 11/2022, Từ Hy Viên từng bị chồng cũ Uông Tiểu Phi tố cáo sử dụng chất cấm dựa theo đơn chữa bệnh động kinh. Tuy nhiên, phía Từ Hy Viên phủ nhận.

Theo Sohu, thời gian gần đây, Hoàng Tử Giảo bị tố đã lừa một cô gái trẻ 19 tuổi chụp ảnh khỏa thân. MC xứ Đài phải lên tiếng xin lỗi, nhưng bị tẩy chay mạnh mẽ. Hoàng Tử Giảo đau khổ vì sự nghiệp sụp đổ. Anh giải thích mình có hành vi không đúng đắn do chịu tổn thương tâm lý từ khi còn nhỏ, lúc biết mẹ ngoại tình, và ảnh hưởng từ phim ảnh đồi trụy của Nhật Bản.

Theo ETtoday, chiều 19/6, Hoàng Tử Giảo có lịch dẫn chương trình nhưng anh không xuất hiện. Sau đó, một người thân cho biết nam nghệ sĩ đã tự tử và được vợ là nữ diễn viên Mạnh Cảnh Như đưa vào bệnh viện cấp cứu.


Hoàng Tử Giảo bị tố cáo quấy rối tình dục người mẫu nữ. Ảnh: Sohu.

Hoàng Tử Giảo sinh năm 1972, từng là bạn trai của MC Tiểu S (Từ Hy Đệ). Năm 2020, nam nghệ sĩ kết hôn với nữ diễn viên Mạnh Cảnh Như kém 19 tuổi. Mạnh Cảnh Như sinh năm 1991, từng đóng Có lẽ anh không thể yêu em, Thơ ngây 2.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com