Thêm sao nữ tố ông bầu nổi tiếng Đài Loan gạ tình

Nữ diễn viên Quách Nguyên Nguyên chia sẻ từng có quãng thời gian hợp tác tồi tệ với Trần Kiến Châu khi liên tục bị gạ gẫm quan hệ tình ái.

Ngày 29/6, Sina đưa tin Trần Kiến Châu bị nữ diễn viên Quách Nguyên Nguyên tố quấy rối tình dục. Theo người đẹp xứ Đài, ông bầu này gạ gẫm cô trong thời gian Phạm Vỹ Kỳ mang thai. Lúc đó, Trần Kiến Châu lợi dụng công việc và các món đồ có giá trị dụ cô đến văn phòng để thực hiện hành vi sàm sỡ.

Lần thứ hai Trần Kiến Châu tiếp tục sử dụng đồ hiệu mời chào Quách Nguyên Nguyên. Tuy nhiên, nữ diễn viên từ chối gặp mặt vì sợ hãi chuyện xảy ra lần trước.

Do Trần Kiến Châu liên tục xin lỗi, cộng với sau này vẫn phải va chạm trong công việc, cô bỏ qua cho anh. Nhưng ông bầu này không có ý định "bỏ qua" cho Quách Nguyên Nguyên. Nữ nghệ sĩ cho biết bị Trần Kiến Châu đưa về nhà riêng và suýt cưỡng hiếp tại đây. Vì Quách Nguyên Nguyên khóc ầm ĩ, chống cự quyết liệt, Trần Kiến Châu mới dừng tay và thả cô về.


Quách Nguyên Nguyên là nghệ sĩ nữ thứ 2 ở showbiz Đài Loan tố cáo hành vi xấu của Trần Kiến Châu. Ảnh: ETtoday.

Quách Nguyên Nguyên khẳng định lời tố cáo của cô là sự thật, không dựng chuyện để gây chú ý. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ không có chứng cứ vì điện thoại cũ đã bị mất. "Lần này tôi ra mặt vì không muốn bỏ Chu Nghi Bái (biệt danh Đại Nha) một mình. Cô ấy hẳn rất áp lực khi vạch trần bộ mặt thật của một thế lực lớn trong giới", sao nữ sinh năm 1988 cho biết.

Đối với cáo buộc của Quách Nguyên Nguyên, Trần Kiến Châu từ chối phản hồi. Phía nam nghệ sĩ cho biết không muốn đáp trả những tố cáo vô căn cứ.

Trước đó, Trần Kiến Châu bị ca sĩ Đại Nha tố cáo từng ép cô lên giường vào năm 2012. Khi không đạt được mục đích, Trần Kiến Châu đã có hành vi ngăn cản sự nghiệp của cô.

Sau lời tố cáo của Đại Nha, Trần Kiến Châu và bà xã Phạm Vỹ Kỳ thông báo khởi kiện, yêu cầu nữ nghệ sĩ bồi thường 10 triệu TWD (321.000 USD) và phải xin lỗi công khai trên trang cá nhân. Đối mặt với vụ kiện từ phía Trần Kiến Châu, Đại Nha tuyên bố đối đầu và hẹn gặp vợ chồng sao nam ở tòa.

Trần Kiến Châu là MC, diễn viên, doanh nhân nổi tiếng tại giới giải trí Đài Loan. Phạm Vỹ Kỳ cũng là ca sĩ có nhiều fan hâm mộ. Bạn bè của họ đều là ngôi sao hạng A trong giới như chị em Đại S, Tiểu S, Vương Lực Hoành, Phạm Hiểu Huyên, A Nhã, Trương Bá Chi, Bành Vu Yến...

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com