Sao nữ Hong Kong hứng chỉ trích vì thân mật quá đà với Lương Triều Vỹ

Hình ảnh Anna Ueyama hôn má, quàng chân lên người Lương Triều Vỹ trong tiệc sinh nhật bị cho là kém duyên, dễ gây hiểu lầm.

Ngày 28/6, Sina đưa tin Lương Triều Vỹ tổ chức sinh nhật đón tuổi 61 bên bà xã Lưu Gia Linh và bạn bè thân thiết ở showbiz Hong Kong. Ngày vui của nam diễn viên không trọn vẹn khi hình ảnh thân mật giữa anh và Anna Ueyama gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Nữ diễn viên Anna Ueyama hứng chỉ trích vì có hành động quá đà với Lương Triều Vỹ. Trước ống kính máy ảnh, cô chủ động hôn má, quàng chân lên người tài tử Tâm trạng khi yêu.


Hành động gây tranh cãi của Anna Ueyama với Lương Triều Vỹ. Ảnh: Sina.

Trên mạng xã hội, dư luận chê trách Anna Ueyama cư xử kém duyên, đẩy đồng nghiệp rơi vào thế dễ dính thị phi. Phần lớn khán giả đều cho rằng nam, nữ diễn viên cần phải giữ khoảng cách nhất định. Hơn nữa, Anna Ueyama lại còn chơi thân với Lưu Gia Linh - vợ Lương Triều Vỹ.

"Cô ấy không nên có những hành động thân mật như vậy với chồng của bạn thân", "Tôi không biết cô ấy và Lương Triều Vỹ thân nhau đến mức nào nhưng bạn khác giới cũng nên có khoảng cách nhất định", "Cô ấy làm vậy không thấy ngại trước Lưu Gia Linh à", khán giả thể hiện sự không hài lòng với Anna Ueyama.

Tuy nhiên, một bộ phận khán giả khác bênh vực Anna Ueyama. Họ cho rằng nữ diễn viên có lẽ trêu chọc tài tử Hong Kong nên không chú ý tiểu tiết trong hành động.

Anna Ueyama, sinh năm 1964, là diễn viên lai Trung - Nhật. Cô từng là đại hoa đán của TVB, "cửu long nữ" tài sắc của showbiz Hong Kong vào những năm 1980-1990. Thời còn hoạt động nghệ thuật, địa vị của Anna Ueyama xếp ngang hàng với Mai Diễm Phương, Lam Khiết Anh, Trương Mạn Ngọc, Lưu Gia Linh, Ngô Quân Như. Anna Ueyama từng ly hôn và trở thành mẹ đơn thân.

Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ đều là diễn viên xuất sắc, danh tiếng cao ở showbiz Hoa ngữ. Họ có cuộc hôn nhân viên mãn, sở hữu khối tài sản kếch xù lên đến 116 triệu USD.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com