Rapper Big Pokey đột tử

Milton Powell, còn được biết đến với rap name Big Pokey, qua đời tại Beaumont (Texas, Mỹ) vào ngày 18/6.

Theo Fox News, Big Pokey gặp vấn đề sức khỏe khi đang biểu diễn trong một quán bar. Cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường khi nhận được cuộc gọi thông báo nam rapper đã bất tỉnh.

Haley Morrow, nhân viên của sở cảnh sát Beaumont, cho biết họ nhận được cuộc gọi lúc 23h57 phút. Chỉ 10 phút sau, lực lượng chức năng đến và phát hiện Big Pokey đã chết. Thi thể của rapper 46 tuổi đang được khám nghiệm để tìm ra nguyên nhân.

Đại diện quán bar, nơi Big Pokey qua đời, gửi lời chia buồn đến gia đình rapper. Người này viết: "Vì tôn trọng những người liên quan, chúng tôi sẽ không phát ngôn điều gì để gia đình và bạn bè của anh ấy tập trung lo hậu sự lúc này và đưa ra tuyên bố sau đó, nếu họ sẵn sàng. Đây là bi kịch không ai mong đợi".


Lúc còn sống, Big Pokey theo đuổi thể loại Chopped & Screwed. Ảnh: Fox News.

Thị trưởng Houston, Sylvester Turner, thay mặt thành phố gửi lời chia buồn và cầu nguyện cho Big Pokey được yên nghỉ. "Sự hiện diện của anh ấy thực sự rất vĩ đại khi góp phần tạo ra nền tảng hip hop trên toàn quốc".

Big Pokey sống tại Houston, là rapper chuyên về Chopped & Screwed, thể loại nhạc và kỹ thuật phối lại âm nhạc liên quan đến việc giảm nhịp độ và ngắt nhịp. Năm 1999, anh phát hành album đầu tay Hardest Pit in the Litter, từng bước khẳng định vị trí trong giới rap.

Không chỉ là thành viên của nhóm Screwed Up Click, Big Pokey còn có những sản phẩm solo khác như Da Sky's Da Limit, Sensei. Năm ngoái, anh hợp tác cùng Megan Thee Stallion trong ca khúc Southside Royalty Freestyle.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com