Nhóm nhạc nữ Nhật Bản gây phẫn nộ vì ép fan uống nước rửa bát

Công ty quản lý của Planck Stars đã xóa video gây tranh cãi trên mạng xã hội mà không có bất kỳ lời giải thích hay xin lỗi nào đến nạn nhân nam.

Ngày 5/6, Yahoo Japan đưa tin nhóm nhạc nữ Planck Stars gây bức xúc trong dư luận Nhật Bản vì có hành vi gây nguy hiểm cho sức khỏe của người hâm mộ.

Trong buổi trình diễn vào ngày 4/6, họ đã đổ nước rửa bát vào ly rượu và mời fan nam tại hiện trường uống cạn. Người đàn ông ra sức từ chối nhưng liên tục bị một thành viên của Planck Stars ép uống với giọng điệu dọa nạt.


Hình ảnh thành viên của Planck Stars ép fan uống ly rượu có chứa chất tẩy rửa. Ảnh: Yahoo Japan.

Khi uống xong nhận thấy điều bất thường, người đàn ông hoảng sợ, lao vào nhà vệ sinh để nôn. Còn các cô gái của nhóm Planck Stars không quan tâm đến tình trạng fan nam, tiếp tục cười đùa. Sau chương trình, nhóm nhạc này còn đăng tải video về trò chơi khăm của mình lên mạng xã hội với thái độ không nghiêm túc, cợt nhã người hâm mộ. Hành động của Planck Stars bị dư luận lên án dữ dội.

Trả lời phỏng vấn của NHK, nạn nhân nam cho biết chưa nuốt chất tẩy rửa. Nếu có vấn đề bất thường với sức khỏe, anh sẽ lập tức điều trị y tế. Đối mặt với phản ứng tiêu cực từ dư luận, công ty quản lý của Planck Stars đã xóa video nhưng không đưa ra lời giải thích hay xin lỗi nào cho hành vi nói trên.

Theo luật sư Jun Yamagishi, việc ép khán giả uống chất tẩy rửa của Planck Stars không phải trò đùa quá trớn đơn thuần mà là hành vi phạm pháp. Nạn nhân nam có quyền khởi kiện nhóm nhạc nữ này về tội danh cố ý gây thương tích, có hành động làm tổn hại đến chức năng sinh lý của con người. Người phạm tội có thể bị phạt tù lên đến 15 năm, phạt tiền cao nhất là 500.000 Yen (3.500 USD).


Planck Stars là nhóm nhạc thị phi ở showbiz Nhật Bản. Ảnh: Sina.

Planck Stars thành lập năm 2018. Theo đuổi phong cách ngọt ngào nhưng nhóm nhạc nữ này thường xuyên bị chỉ trích vì những hành vi quá lố như nhảy vào khán giả mà không thông báo trước, cởi nội y ném cho người hâm mộ.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com