Người mẫu Hàn Quốc qua đời ở tuổi 43

ee Pyeong qua đời sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư. Cô bước lên sàn diễn từ năm 18 tuổi và là người mẫu nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Tờ Maekyung đưa tin người mẫu Lee Pyeong (tên thật Lee Kyung Mi) qua đời vào ngày 31/5, sau thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư. Tang lễ của cô được tổ chức tại nhà tang lễ Bệnh viện Gangnam St. Mary ở Seoul lúc 9h ngày 2/6.

Đồng nghiệp của Lee Pyeong là người mẫu Lee Seon Jin bày tỏ sự đau buồn. Cô viết: "Pyeong à, đã quá muộn để biết tôi nên nói gì với bạn lúc này. Có những lúc tôi tránh tiếp xúc vì ngại ngùng và hèn nhát. Xin lỗi. Thứ lỗi cho tôi vì đã quá ngốc nghếch. Tôi hy vọng bạn không cô đơn trên con đường của mình".


Hình ảnh Lee Pyeong trên sàn diễn. Ảnh: Metakr.

Theo Lee Seon Jin, Lee Pyeong ốm nặng trong thời gian dài do bệnh ung thư. Sức khỏe kém, thường xuyên mệt mỏi nhưng Lee Pyeong luôn vui vẻ khi được đứng trên sàn diễn và làm người mẫu. Lee Pyeong mong muốn được công chúng nhớ tới với hình ảnh mạnh mẽ, cá tính. Cô không muốn khán giả biết về bệnh tình nên hạn chế chia sẻ thông tin trong thời gian qua.

Theo Hankook Ilbo, Lee Pyeong ra mắt với vai trò người mẫu khi mới 18 tuổi. Cô đã tham dự những buổi trình diễn thời trang lớn của nhiều nhà thiết kế hàng đầu Hàn Quốc. Thông tin Lee Pyeong qua đời ở tuổi 43 khiến nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ thương tiếc.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com