Ngôi sao 'Bling Empire' qua đời vì đột quỵ

Anna Shay, nhân vật nổi tiếng trong chương trình truyền hình về giới siêu giàu châu Á, đột ngột qua đời ở tuổi 62.

Ngày 5/6, People đưa tin Anna Shay qua đời. Gia đình Anna chia sẻ: "Chúng tôi vô cùng đau buồn khi phải thông báo Anna Shay, người mẹ, người bà yêu thương của chúng tôi vừa mới qua đời ở tuổi 62, vì cơn đột quỵ. Anna đã dạy chúng tôi nhiều bài học và cách tận hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc đời này. Ảnh hưởng của bà đối với cuộc sống của chúng tôi sẽ không bao giờ bị lãng quên”.

Ngôi sao sinh năm 1960 được nhiều khán giả yêu thích khi xuất hiện trên Bling Empire (2021). Anna thừa nhận trước đó không nghĩ chương trình sẽ thành công đến vậy. Bà thậm chí còn chưa từng nghĩ đến việc sẽ xuất hiện trước ống kính.

Lần cuối người hâm mộ nhận được thấy Anna là vào cuối năm 2022, khi bà gửi lời chúc những người theo dõi Instagram của mình một kỳ nghỉ lễ vui vẻ.


Anna Shay xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế Bling Empire của Netflix.

Kane Lim, bạn thân của Anna Shay tiết lộ bà mang 2 dòng máu Nhật Bản - Nga và sở hữu khối tài sản kếch xù. Theo NBC, cha của Anna Shay - tỷ phú Edward Shay, là người sáng lập Pacific Architects and Engineers - chủ thầu cho các dịch vụ quốc phòng của Mỹ. Sau khi ông qua đời, các con được thừa kế cơ nghiệp trị giá lên tới hơn 1 tỷ USD.

Bên cạnh lối sống xa hoa, bà Anna Shay cũng là một trong những nhà từ thiện có tiếng. Với khối tài sản khổng lồ, nữ tỷ phú thừa nhận không biết phải làm gì với cát-xê nhận được khi tham gia Bling Empire. Ngoài ra, bà cũng khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Theo Dreshare, ngôi sao Bling Empire từng ly dị 4 lần và có một con trai tên Kenny Kemp.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com