Nam diễn viên 'Vườn sao băng' ly hôn

Cuộc hôn nhân của Lam Chính Long và Châu Ấu Đình đổ vỡ sau 9 năm. Nguyên nhân được cho là nam diễn viên bỏ bê chăm sóc gia đình, lạnh nhạt với vợ.

Ngày 27/6, ETtoday đưa tin cuộc hôn nhân của Lam Chính Long và Châu Ấu Đình đã tan vỡ. Họ làm thủ tục ly hôn vào đầu tháng này. Truyền thông Đài Loan cho biết hai diễn viên kết thúc mối quan hệ vợ chồng trong vui vẻ, không xảy ra tranh chấp.

"Chúng ta vẫn quen coi thường những thứ mình đang có. Phải đợi đến khi mất đi mới biết rằng trên đời này không ai thấu hiểu và yêu thương mình vô điều kiện. Đến lúc ngộ ra thì đã quá muộn màng", Lam Chính Long có bài viết tâm trạng trên trang cá nhân sau khi hôn nhân đổ vỡ.

Trong khi Châu Ấu Đình chia sẻ nhờ có sự hiểu chuyện và ấm áp của con, tâm trạng cô mới được xoa dịu, an ủi trước sóng gió.


Lam Chính Long và Châu Ấu Đình đạp xe đi làm thủ tục ly hôn. Ảnh: ETtoday.

Nguồn tin thân cận chia sẻ với ETtoday mối quan hệ xa cách là nguyên nhân khiến Lam Chính Long và Châu Ấu Đình chia tay. "Các vấn đề phần lớn nằm ở Lam Chính Long. Ấu Đình đã cố gắng duy trì gia đình toàn vẹn nhưng hiện tại cô ấy kiệt sức", bạn thân của hai nghệ sĩ cho biết.

Nhiều năm qua, tài tử Vườn sao băng bỏ bê gia đình, theo đuổi đam mê trở thành đạo diễn. Anh giao phó hoàn toàn trách nhiệm chăm sóc con cái cho Châu Ấu Đình. Việc không có người san sẻ khiến nữ diễn viên mệt mỏi thể chất và tinh thần kéo dài. Cô vừa làm kinh doanh, đóng phim, vừa lo cho 2 con nhỏ.

Lý do khác khiến Châu Ấu Đình không muốn tiếp tục hôn nhân với Lam Chính Long là cạn kiệt lòng tin đối với chồng. Nam diễn viên không về nhà với vợ con, giữ bí mật cuộc sống riêng. Sự lạnh nhạt và tách biệt khiến tình cảm của cả hai lâu ngày không còn có thể hàn gắn.


Cuộc hôn nhân của hai diễn viên Đài Loan có nhiều vấn đề dẫn đến tan vỡ. Ảnh: Sina.

Lam Chính Long sinh năm 1979, là diễn viên kiêm người mẫu. Anh từng tham gia các phim như Vườn sao băng (vai A Môn - người anh họ giả mạo của nam chính Đạo Minh Tự), Thời đại hoàng kim, Văn phòng hôn nhân, Những ngã rẽ cuộc đời...

Nam diễn viên kết hôn với Châu Ấu Đình vào năm 2014. Họ có 2 con: một gái, một trai. Trước khi lập gia đình, Lam Chính Long trải qua mối quan hệ tình cảm đau khổ, day dứt với Từ Hy Viên.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com