Megan Fox và chồng sắp cưới cố để không đổ vỡ

Megan Fox niềm nở khi tới cổ vũ cho Machine Gun Kelly tại Berlin (Đức). Sao phim "Transformers" tích cực hàn gắn mối quan hệ trong khoảng thời gian gần đây.

Page Six đưa tin Megan Fox đã tới cổ vũ cho Machine Gun Kelly (MGK) tại buổi biểu diễn của nam rapper tại Đức. Minh tinh sinh năm 1986 nỗ lực hàn gắn chuyện tình cảm sau khoảng thời gian lục đục hồi đầu năm nay.

Megan Fox diện diện trang phục tông đen, nổi bật với mái tóc gợn sóng sáng màu kết hợp cùng sợi dây chuyền bắt mắt. Sự xuất hiện của Megan Fox cho thấy dấu hiệu tích cực sau khi nguồn tin thân cận từ People tiết lộ cặp đôi phải tạm hoãn đám cưới để cứu vãn mối quan hệ.

“Họ đang dần làm hòa nhưng mọi thứ chưa có sự tiến triển. Machine Gun Kelly đang làm bất cứ điều gì có thể để hàn gắn mối quan hệ và Megan Fox yêu cầu anh ấy phải nỗ lực vì điều đó. Điều này trông thật tiêu cực và bạn bè của họ cho rằng chuyện này không thể tiếp tục kéo dài", nguồn tin chia sẻ.


Megan Fox và Machine Gun Kelly trong buổi biểu diễn của nam rapper tại Đức. Ảnh: Redfers.

Gần đây, Megan Fox và MGK được bắt gặp tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tại Hawaii (Mỹ). Hình ảnh cặp đôi tay trong tay dạo cùng loạt khoảnh khắc dạo chơi trên bãi biển được người hâm mộ chia sẻ rộng rãi. Ngoài ra, Fox và MGK còn tham gia các buổi trị liệu tâm lý cho cặp đôi.

Cặp sao gặp nhau lần đầu trên trường quay tác phẩm kinh dị Midnight in the Switchgrass hồi tháng 3/2020. Năm 2021, Megan Fox và MGK công khai hẹn hò khi nữ diễn viên xuất hiện trong MV Bloody Valentine của nam rapper. Đầu năm 2022, MGK cầu hôn thành công Megan Fox.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com