Madonna nhập viện

Madonna nhiễm khuẩn nghiêm trọng và phải nằm ở phòng chăm sóc đặc biệt. Bà đang trong quá trình phục hồi.

Guy Oseary, quản lý lâu năm của Madonna, cho biết ca sĩ nhập viện ngày 24/6 vì cơ thể không phản ứng. Madonna được chẩn đoán nhiễm khuẩn nghiêm trọng và phải nằm ở phòng chăm sóc đặc biệt, Variety đưa tin.

Còn theo nguồn Page Six, chủ nhân hit Material Girl, 65 tuổi, được đặt nội khí quản ít nhất một đêm trước khi rút ống ra. Bà hiện đã tỉnh táo.

Con gái Lourdes Leon túc trực trong bệnh viện, trong khi con trai David Banda được nhìn thấy đến nhà Madonna ở Upper East Side (New York).


Madonna hoãn tour diễn vì sức khỏe bất ổn. Ảnh: Fox News.

"Sức khỏe của cô ấy đang hồi phục, tuy nhiên, Madonna vẫn cần được chăm sóc y tế. Tại thời điểm này, chúng tôi phải dừng mọi công việc, bao gồm cả chuyến lưu diễn", Oseary nói, đề cập việc hoãn Madonna: The Celebration Tour sắp tới.

Theo kế hoạch ban đầu, tour diễn vòng quanh thế giới khởi động ở Vancouver (Canada) vào ngày 15/7, sẽ đi qua 43 thành phố, dự kiến kéo dài đến năm 2024. "Tour diễn làm nêu bật sự kiện âm nhạc chưa từng có của Madonna trong hơn 4 thập kỷ qua", thông cáo viết.

Quản lý Oseary nói thêm, họ sẽ công bố thông tin chi tiết về Madonna: The Celebration Tour sau khi mọi thứ ổn định. Tất cả buổi diễn đều được lên lịch lại.

Trước đó, Madonna tất bật chuẩn bị cho sự kiện quan trọng. Bà tập luyện gần như mỗi ngày cùng các vũ công. Siêu sao nhạc pop chia sẻ: "Tôi rất hào hứng khám phá càng nhiều bài hát càng tốt, với hy vọng mang đến cho khán giả buổi biểu diễn tuyệt vời mà họ đã chờ đợi bấy lâu".


Madonna chụp ảnh cùng các con gần đây. Ảnh: Page Six.

Đây không phải lần đầu Madonna hoãn tour diễn vì vấn đề sức khỏe. Fox News cho biết vào năm 2019, do chấn thương đầu gối, ca sĩ 4 Minutes phải hủy hàng loạt show và Madame X Tour cũng kết thúc sớm hơn kế hoạch.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com